Thành ủy Hà Giang công bố các Quyết định về công tác cán bộ

11/02/2020 09:04

Ngày 10/2, Thành ủy Hà Giang đã công bố Quyết định về công tác cán bộ. Tới dự và trao quyết định có đồng chí Trần Mạnh Lợi, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố.

Theo đó, Ban Tổ chức - Nội vụ Thành phố đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về điều động, bổ nhiệm và chỉ định đối với: đồng chí Lê Chí Chất, Thành ủy viên thôi tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ; thôi giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Phương Thiện nhiệm kỳ 2015-2020; thôi giữ chức Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Phương Thiện nhiệm kỳ 2016-2021, đến công tác tại Thành ủy Hà Giang, bổ nhiệm giữ chức Phó Ban Tổ chức – Nội vụ Thành phố; Chỉ định đồng chí Lê Xuân Mạnh, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã Ngọc Đường tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Phương Thiện nhiệm kỳ 2015-2020; Điều động đồng chí Kiều Đức Thành, Phó Chủ tịch UBND phường Trần Phú tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Phó bí thư Đảng ủy xã Ngọc Đường và giới thiệu để HĐND xã Ngọc Đường bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã Ngọc Đường nhiệm kỳ 2016-2021. Các Quyết định này có hiệu lực thực hiện từ ngày 5 tháng 2 năm 2020.

Trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, Bí thư Thành ủy Trần Mạnh Lợi nhấn mạnh công tác cán bộ là nhiệm vụ thường xuyên của Đảng. Qua việc luân chuyển, điều đồng cán bộ trong đợt này nhằm để chuẩn bị tốt cho công tác nhân sự Đại hội Đảng sắp tới. Để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, Bí thư Thành ủy Hà Giang đề nghị các đồng chí mới được giao nhận trọng trách mới cần phát huy sở trường, năng lực, trình độ trong công tác; không ngừng học hỏi các thế hệ đi trước cũng như thường xuyên bám nắm cơ sở, địa bàn để lãnh đạo, tổ chức triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng, hệ thống chính trị ở cơ sở trong sạch vững mạnh. Bí thư Thành ủy yêu cầu nhiệm vụ trước mắt đó là các đồng chí cần lãnh đạo, thực hiện thành công công tác Đại hội Đảng cấp mình trong thời gian tới…//

Bàng Cường, Trung tâm VHTT&DL TPHG