Phường Minh Khai trao tặng quà tết

28/01/2020 11:08

Với tinh thần tương thân tương ái và mong muốn các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn đón tết đầm ấm, an vui, UBND phường Minh Khai đã kêu gọi và vận động các doanh nghiệp, đơn vị, nhà hảo tâm quyên góp ủng hộ nhiều phần quà nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Phường Minh Khai hiện có hơn 180 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, người khuyết tật và gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Để động viên kịp thời và tạo tinh thần phấn khởi đón tết cổ truyền của dân tộc, UBND phường đã tổ chức buổi gặp mặt và trao tặng 642 xuất quà tết cho các đối tượng trên. Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Đảng ủy – UBND phường đã chia sẻ những khó khăn của các gia đình, đồng thời cũng nêu rõ trách nhiệm của cấp ủy chính quyền và cộng đồng đối với việc chăm lo đời sống tinh thần cũng như vật chất đối với các gia đình. Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020 sắp đến, cấp ủy chính quyền phường Minh Khai và các đơn vị doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã trao nhiều suất quà ý nghĩa để các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ khó khăn đón tết đầy đủ hơn./.

Thu Hiền - Trung tâm VHTTDL thành phố