UBND xã Ngọc Đường phối hợp với mạnh thường quân tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

30/06/2020 21:37

Sáng ngày 27/6, UBND xã Ngọc Đường phối hợp với ông Lê Đức Vượng, thường trú tại tổ 7, phường Quang Trung, thành phố Hà Giang tổ chức tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Ngọc Đường, thành phố Hà Giang.

Cụ thể, Ông Lê Đức Vượng đã trao tặng các thiết chế thể thao, âm thanh cho nhà văn hóa thôn Thái Hà và trao tặng các thiết bị gia dụng như quạt, nồi cơm điện, chảo, ấm điện, bếp ga, bình ga cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn; hỗ trợ tôn lợp mái nhà và téc nước cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Đoàn kết, xã Ngọc Đường, thành phố Hà Giang.

Những phần quà có giá trị vật chất tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, động viên, chia sẻ, tinh thần tương thân tương ái của Ông Lê Đức Vượng đối với những người nghèo, giúp họ vơi bớt khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.