Đảng ủy Quân sự thành phố ra Nghị quyết lãnh đạo năm 2020

19/01/2020 00:10

Chiều ngày 17/1, Đảng ủy Quân sự thành phố Hà Giang đã tổ chức Hội nghị để ra Nghị quyết lãnh đạo năm 2020. Đồng chí Trần Mạnh Lợi, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố, Bí thư Đảng ủy Quân sự Thành phố chủ trì Hội nghị. Tới dự có Thượng tá Lại Tiến Giang, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Bí thư Thành ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự thành phố nhấn mạnh trong năm 2019, Đảng ủy Quân sự thành phố đã tập trung lãnh đạo quán triệt, triển khai quyết liệt, toàn diện, chặt chẽ trên các mặt công tác, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Công tác xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân, gắn với thế trận an ninh nhân dân luôn được giữ vững; xây dựng khu vực phòng thủ thành phố vững chắc; chất lượng tổng hợp, trình độ sẵn sàng chiến đấu và sức chiến đấu của lực lượng vũ trang thành phố được nâng lên, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ. Đặc biệt, Đảng ủy đã lãnh đạo tổ chức thành công diễn tập khu vực phòng thủ được thành phố và Quân khu đánh giá hoàn thành xuất sắc.

Nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, Thượng tá Lại Tiến Giang, Chỉ huy Trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh đề nghị Đảng ủy Quân sự Thành phố cần quán triệt đầy đủ Nghị quyết của cấp trên và Nghị quyết của Thành phố một cách cụ thể, sát với tình hình nhiệm vụ thực tế; phát huy dân chủ, đề cao trách nhiệm và khắc phục tốt các tồn tại hạn chế trong thời gian qua; duy trì nghiêm công tác sẵn sàng chiến đấu, trực chiến đấu; duy trì tốt các lực lượng để thực hiện nhiệm vụ; làm tốt công tác tuyển gọi công dân lên đường nhập ngũ; làm tốt công tác nắm tình hình và đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong dịp Tết cổ truyền và Đại hội Đảng các cấp; quan tâm tới chế độ cho công chức xã; quân tâm chỉ đạo xây dựng công trình quốc phòng trong khu vực phòng thủ và làm tốt công tác quản lý đất quốc phòng trên địa bàn…//

Bàng Cường - Trung tâm VHTT&DL TP