XÃ PHƯƠNG ĐỘ TẶNG QUÀ TẾT CHO CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH VÀ HỘ NGHÈO

03/02/2016 10:01

Nhân dịp chuẩn bị đón tết nguyên đán Bính Thân 2016, cấp ủy, chính quyền xã Phương Độ, Thành phố Hà Giang đã tổ chức buổi gặp mặt và tặng quà của Chủ tịch nước, quà của Tỉnh và Thành phố cho 274 thân nhân gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn xã.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo xã Phương Độ, Thành phố Hà Giang đã thông báo những nét khái quát về tình hính phát triển kinh tế xã hội của địa phương trong năm 2015 tới các gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn. Đồng thời cũng mong muốn xã Phương Độ, Thành phố Hà Giang tiếp tục phát huy nội lực của từng gia đình để sản xuất, làm ra nhiều của cải, từng bước cải thiện được cuộc sống. Nhân dịp dón xuân Bính Thân 2016, lãnh đạo xã Phương Độ, Thành phố Hà Giang chúc các gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn bước sang năm mới tràn đầy sức khỏe, đoàn kết thi đua cùng địa phương hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội trong năm 2016.

Dịp này, xã Phương Độ, Thành phố Hà Giang đã tổ chức trao 71 suất quà của Chủ tịch nước, 78 suất quà của Tỉnh và 125 suất quà của Thành phố cho thân nhân các gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn xã để vui xuân đón tết thật đầm ấm. Những món quà thể hiện sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp tới các gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn xã Phương Độ, Thành phố Hà Giang. Đó cũng là sự động viên kịp thời của Đảng, Nhà nước tới các gia đình còn có hoàn cảnh khó khăn, giúp cho họ có thêm niềm tin, nghị lực để ổn định cho cuộc sống, góp phần cùng cộng đồng xây dựng Thành phố Hà Giang ngày càng giàu đẹp hơn.

Tiến Quân - Đài TT TH TP