Thành phố Hà Giang gặp mặt các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

15/01/2020 22:10

Chiều ngày 14/1, Thành phố Hà Giang đã tổ chức gặp mặt, động viên cũng như tư vấn lao động, việc làm cho 50 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Danh Hùng chúc mừng 50 quân nhân, những người con tiêu biểu của thành phố đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Phó Chủ tịch UBND Thành phố đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế xã hội của thành phố trong thời gian qua cũng như những kết quả, chủ trương định hướng phát triển của thành phố Hà Giang trong gian tới để các quân nhân nắm được. Phó Chủ tịch UBND Thành phố khẳng định với bản lĩnh, sức trẻ và kinh nghiệm đã tích lũy được trong quân ngũ, các quân nhân khi về địa phương sẽ chấp hành nghiêm các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch UBND Thành phố mong muốn các quân nhân khi về với gia đình tiếp tục có nhiều ý tưởng khởi nghiệp, tiếp tục học tập để làm giàu cho bản thân, gia đình và xây dựng quê hương đất nước.

Cũng tại buổi gặp mặt, Thành phố đã phối hợp với Trung tâm giới thiệu việc làm của tỉnh tổ chức tư vấn, giới thiệu cũng như định hướng việc làm cho 50 quân nhân và gia đình để các quân nhân có cơ hội lựa chọn cho mình những công việc, ngành, nghề phù hợp trong thời gian tới…//

Bàng Cường - Trung tâm VHTT&DL TP