Đại biểu HĐND Tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Phương Thiện

12/09/2020 11:57

Ngày 11/9, tổ đại biểu HĐND Tỉnh ứng cử tại đơn vị thành phố Hà Giang do đồng chí Trần Mạnh Lợi, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Phương Thiện. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri còn có thường trực HĐND và UBND thành phố Hà Giang.

Tại hội nghị, tổ đại biểu HĐND Tỉnh đã thông báo tới cử tri xã Phương Thiện về kết quả kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2016-2021.

Trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn, các bậc cử tri xã Phương Thiện đã nêu lên các ý kiến, kiến nghị liên quan trực tiếp tới đời sống, sinh hoạt hàng ngày như môi trường, quản lý đất đai, tài nguyên và an ninh trật tự xã hội trên địa bàn một số khu dân cư.

Trên cơ sở các ý kiến, kiến nghị của cử tri lãnh đạo xã Phương Thiện, cùng lãnh đạo thành phố Hà Giang đã trả lời, làm rõ từng nội dung mà cử tri phản ánh. Tổ đại biểu HĐND Tỉnh trân trọng cảm ơn các cử tri đã có nhiều ý kiến sát đáng, nêu lên thực trạng tại cơ sở, địa bàn khu dân cư cũng như quan tâm tới những vấn đề lớn của Tỉnh. Tổ đại biểu HĐND Tỉnh đã tiếp thu, giải trình, làm rõ một số ý kiến của cử tri. Đồng thời, đề nghị thành phố chỉ đạo các cơ quan chức năng, cùng cấp ủy, chính quyền xã Phương Thiện quan tâm, tập trung giải quyết các vấn đề mà cử tri đã nêu./.

.

Tiến Quân - Trung tâm VHTT&DL TP