Công an Thành phố: Lễ công bố Quyết định Bộ trưởng Bộ Công an về điều động, bổ nhiệm lãnh đạo chỉ huy

04/02/2020 14:49

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, sáng ngày 4/2, Công an thành phố Hà Giang tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc bổ nhiệm, điều động đối với 2 đồng chí là Phó Trưởng Công an thành phố. Dự Lễ công bố có đồng chí Đại tá Nguyễn Viết Giang, Phó Giám đốc công an Tỉnh Hà Giang; Trần Mạnh Lợi, Bí Thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố;Thường trực UBND thành phố; BCH quân sự; Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án thành phố; tập thể lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ công an thành phố.

Theo đó, đồng chí Thượng tá Nguyễn Trần Việt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an thành phố được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Yên Minh; Điều động và bổ nhiệm đồng chí Thượng tá Bùi Đình Tiến, Uỷ viên BTV Đảng ủy, Phó Trưởng Công an thành phố, đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Xín Mần.

Chúc mừng các đồng chí được nhận quyết định điều động, bổ nhiệm vị trí công tác mới, Đại tá Nguyễn Viết Giang, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Trần Mạnh Lợi, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố nêu rõ, căn cứ yêu cầu, nhiệm vụ công tác và tình hình thực tiễn đội ngũ lãnh đạo chỉ huy trong Công an 2 huyện Yên Minh và Xín Mần, Đảng ủy, Ban Giám đốc đã báo cáo và được đồng chí Bộ trưởng Bộ Công an ký quyết định điều động và bổ nhiệm 2 đồng chí nói trên đến nhận công tác và giữ chức vụ để kiện toàn bộ máy, tiếp tục đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đặt ra. Giao nhiệm vụ trên cương vị mới cho 2 đồng chí, Đại tá Nguyễn Viết Giang và Bí thư Thành ủy Trần Mạnh Lợi mong muốn các đồng chí tiếp tục cố gắng hơn nữa, bắt tay ngay vào công tác, cùng tập thể Đảng ủy, Ban chỉ huy đơn vị và cán bộ chiến sỹ tập trung làm tốt nhiệm vụ giữ gìn ANTT, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các đồng chí được điều động, bổ nhiệm nhận nhiệm vụ trên cương vị công tác ở đơn vị mới, Thượng tá Nguyễn Trần Việt trân trọng bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an và Công an Tỉnh đã tin tưởng giao nhiệm vụ quan trọng; đồng thời hứa sẽ nỗ lực, cố gắng cùng tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp sức vào thành tích, thành công chung của Công an tỉnh nhà./.

Thu Hiền - Trung tâm VHTTDL thành phố