Đảng bộ phường Nguyễn Trãi tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020)

04/02/2020 14:26

Sáng ngày 3/2, Đảng bộ phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020). Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Mạnh Lợi, Uỷ viên BTV tỉnh ủy, Bí Thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; lãnh đạo HĐND thành phố; các Ban xây dựng Đảng thành ủy cùng lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN phường Nguyễn Trãi và các đảng viên thuộc Đảng bộ phường.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí đã cùng nhau ôn lại quá trình hình thành và phát triển 90 năm qua của Đảng Cộng sản Việt Nam. Trong suốt 90 năm qua, đường lối chính trị của Đảng đã trở thành nhân tố cơ bản quyết định phương hướng phát triển và thắng lợi của cách mạng Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân ta đã đoàn kết, anh dũng đấu tranh và giành những thắng lợi vẻ vang trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nhân dịp này, Đảng ủy phường Nguyễn Trãi đã tặng giấy khen cho 7 tập thể và 25 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong việc tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp./.

Thu Hiền - Trung tâm VHTTDL thành phố