Thứ sáu, Ngày 19 Tháng 4 Năm 2024

Chính trị - Xây dựng đảng

Đồng chí Bí thư Thành ủy kiểm tra, nắm tình hình trước tết Nguyên đán Giáp Thìn.

(02/02/2024 08:26)

Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền Giáp Thìn 2024, đồng chí Hầu Minh Lợi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố cùng đoàn công tác đã đi kiểm tra tình hình công tác chuẩn bị đón tết, công tác chăm lo tết cho người dân tại và công tác đảm bảo an ninh trật tự tại các xã, phường trên địa bàn thành phố. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Trưởng Ban dân vận Thành uỷ và đồng chí Hà Minh Mẫn, Phó chủ tịch thường trực UBND thành phố.

Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại thôn Gia Vài – xã Phương Thiện

(01/02/2024 15:13)

Chiều ngày 31/1, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại đơn vị thành phố gồm các ông: Nguyễn Mạnh Dũng - Quyền Bí thư Tỉnh ủy; ông Hầu Minh Lợi - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, tổ trưởng tổ đại biểu HĐND tỉnh; bà Vương Ngọc Hà - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Bùi Quang Trí - Chánh văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND tỉnh, đã tiến hành tiếp xúc cử tri thôn Gia Vài, xã Phương Thiện, thành phố Hà Giang sau kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh khóa XVIII.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Bùi Huy Hoàng kiểm tra công tác chuẩn bị Tết tại các xã phường

(31/01/2024 00:54)

Ngày 31-1-2024, Đồng chí Bùi Huy Hoàng – Phó bí thư thường trực Thành ủy đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị Tết tại các xã phường. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Trưởng ban Dân vận Thành ủy; Hà Minh Mẫn – Phó chủ tịch thường trực UBND thành phố.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Thành ủy Hà Giang

(24/01/2024 03:27)

Ngày 23-1, Cơ quan Thành ủy Hà Giang đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2024 để đánh giá kết quả hoạt động của cơ quan trong năm 2023, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Tới dự hội nghị có đồng chí Bùi Huy Hoàng – Phó bí thư thường trực Thành ủy.

Thành ủy Hà Giang gặp mặt, đối thoại với cán bộ thôn, tổ dân phố

(19/01/2024 19:58)

Chiều 19/1, Thành ủy Hà Giang tổ chức Hội nghị gặp mặt, đối thoại giữa người đứng đầu thành phố với Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng dân phố, Trưởng thôn, Trưởng ban công tác mặt trận, nghệ nhân dân gian, người có uy tín tiêu biểu trên địa bàn. Đồng chí Hầu Minh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì buổi gặp mặt. Đồng chủ trì có đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Uỷ viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; Hà Minh Mẫn, Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố.

Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai các văn bản của Đảng bộ tỉnh.

(18/01/2024 15:05)

Sáng 18.1, tại Trung tâm hội nghị thành phố Hà Giang, Đảng bộ thành phố Hà Giang tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các văn bản mới ban hành của Đảng bộ tỉnh. Đến dự có đồng chí Hầu Minh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Giang cùng các đồng chí Thường trực Thành ủy, HĐND – UBND thành phố.

Thành phố Hà Giang - Nhiều khởi sắc, đột phá về kinh tế - xã hội năm 2023

(18/01/2024 14:33)

Năm 2023, thành phố Hà Giang đã tập trung chỉ đạo thực hiện quyết liệt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Nhờ vậy, kinh tế - xã hội của thành phố tiếp tục phát triển với nhiều khởi sắc, đột phá, tạo đà vững chắc để hoàn thành các chỉ tiêu, mục tiêu kinh tế - xã hội nhiệm kỳ 2020-2025, theo Nghị quyết lần thứ XVIII, Đảng bộ thành phố Hà Giang đã đề ra.

Sức mạnh từ “dân vận khéo” ở thành phố Hà Giang

(17/01/2024 10:34)

Xây dựng, chỉnh trang đô thị là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của cấp ủy, chính quyền thành phố Hà Giang (TPHG) để hiện thực hóa chiến lược xây dựng TPHG đạt chuẩn đô thị loại II vào năm 2025. Trong đó, “dân vận khéo” chính là “chìa khóa” mở cánh cửa lòng dân, góp phần quan trọng cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị đã đề ra. Những ngày này, tổ dân phố 2, phường Nguyễn Trãi rộn rã tiếng máy cuốc, máy đầm, máy khoan... thi công Công trình: Cải tạo, nâng cấp đường Lê Hoàn, hạng mục mặt đường, rãnh thoát nước, vỉa hè. Tuyến đường trên được mở rộng, nâng cấp lòng đường với chiều dài gần 800 m và gần 5.700 m2 diện tích mặt đường với tổng mức đầu tư trên 18,7 tỷ đồng. Mặt đường nâng cấp bao gồm: Thảm bê tông nhựa; phá dỡ toàn bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật cũ dọc 2 bên tuyến đường; xây dựng, hoàn thiện hệ thống thoát nước dọc tuyến...

Hội nghị trực tuyến quán triệt, triển khai các văn bản của Đảng.

(13/01/2024 10:44)

Sáng ngày 12/1, với hình thức trực tuyến đến các huyện, thành phố và xã, phường, thị trấn của 11 huyện, thành phố, Tỉnh ủy Hà Giang tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai các văn bản của Đảng; Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024. Tham dự hội nghị tại điểm cầu của thành phố có đồng chí Hầu Minh Lợi, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố.

Gặp mặt nguyên lãnh đạo thành phố Hà Giang qua các thời kỳ

(13/01/2024 00:15)

Chiều 12.1, Thành ủy Hà Giang tổ chức gặp mặt nguyên lãnh đạo thành phố qua các thời kỳ để thông tin về tình hình phát triển KT - XH, đảm bảo QP - AN, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị năm 2023. Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hầu Minh Lợi chủ trì buổi gặp mặt.

<< >>