Thứ bảy, Ngày 20 Tháng 4 Năm 2024

Công an thành phố Hà Giang vì nhân dân phục vụ

(06/11/2021 16:25)

Trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, Công an thành phố Hà Giang đã phát huy vai trò lực lượng trọng yếu, quyết liệt triển khai các biện pháp, cùng các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch, hạn chế sự lây lan trong cộng đồng. Họ không chỉ xứng đáng là một “lá chắn thép” phòng, chống dịch bệnh, mà còn là “thanh bảo kiếm” bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn.

Diễn tập chiến đấu phòng thủ phường Trần Phú năm 2021

(15/10/2021 09:39)

Ngày 14/10, thành phố Hà Giang đã tổ chức Diễn tập chiến đấu phòng thủ phường Trần Phú năm 2021. Dự và chỉ đạo có đồng chí Bùi Huy Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Danh Hùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố, Trưởng Ban chỉ đạo Diễn tập.

Diễn tập chiến đấu phòng thủ Phương Thiện năm 2021

(06/10/2021 11:23)

Ngày 5-10, thành phố Hà Giang tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Phương Thiện năm 2021. Đồng chí Nguyễn Danh Hùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố, Trưởng Ban chỉ đạo khai mạc buổi diễn tập. Dự diễn tập có đồng chí Hầu Minh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; các đồng chí trong Thường trực Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân thành phố; các ban ngành và tổ chức chính trị - xã hội của thành phố; đại diện Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh.

Tăng cường đảm bảo an toàn giao thông dịp nghỉ lễ 30/4- 1/5.

(01/05/2021 08:43)

Để góp phần đảm bảo an toàn giao thông, lực lượng cảnh sát giao thông Công an thành phố Hà Giang đang tăng cường mở các đợt cao điểm tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm Luật Giao thông đường bộ và an ninh trật tự trong dịp nghỉ lễ 30/4- 1/5.

Thành phố Hà Giang tổ chức hội thi tìm hiểu pháp luật về dân quân tự vệ năm 2021.

(10/04/2021 15:13)

Ngày 9/4, thành phố Hà Giang tổ chức hội thi tìm hiểu pháp luật về dân quân tự vệ năm 2021. Đây là đơn vị đầu tiên của tỉnh tổ chức cuộc thi này kể từ khi Luật dân quân tự vệ năm 2019 có hiệu lực.Tham dự hội thi có 22 thí sinh là chính trị viên,chỉ huy trưởng, phó chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự các xã, phường trên địa bàn thành phố.

Diễn tập ứng phó bão, lụt và tìm kiếm cứu nạn thành phố Hà Giang năm 2021

(31/03/2021 08:06)

Sáng 30/3, thành phố Hà Giang tổ chức Diễn tập ứng phó bão, lụt và tìm kiếm cứu nạn năm 2021. Đến dự chỉ đạo có các đồng chí: Hoàng Gia Long, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Vàng Seo Cón, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; đại diện Quân khu II; lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh và các huyện trên địa bàn Tỉnh. Về phía thành phố Hà Giang có các đồng chí: Hầu Minh Lợi, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Bùi Huy Hoàng, Phó bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Danh Hùng, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố, Trưởng Ban chỉ đạo Diễn tập ứng phó bão, lụt và tìm kiếm cứu nạn Thành phố năm 2021; Thường trực HĐND; UBND; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy; lãnh đạo các phòng, ban đơn vị, các xã, phường trên địa bàn Thành phố.

Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập ứng phó bão lũ, tìm kiếm cứu nạn thành phố năm 2021

(29/03/2021 14:31)

Đoàn công tác Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Hà Giang do đồng chí Đại tá Nguyễn Đình Chung, Phó chỉ huy trưởng, tham mưu trường làm trưởng đoàn vừa có buổi kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập ứng phó bão lũ, tìm kiếm cứu nạn thành phố năm 2021. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Công an tỉnh và Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh.

TPHG: Họp Ban chỉ đạo triển khai nhiệm vụ diễn tập ứng phó bão lũ- tiềm kiếm cứu nạn năm 2021.

(25/03/2021 10:15)

Chiều ngày 23/3, Ban chỉ đạo diễn tập phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn thành phố đã tổ chức họp triển khai nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên. Đồng chí Nguyễn Danh Hùng, Phó bí thư, Chủ tịch UBND thành phố, trưởng Ban chỉ đạo chủ trì buổi làm việc.

Lễ giao nhận quân năm 2021

(03/03/2021 19:11)

Sáng ngày 3/3, thành phố Hà Giang đã tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2021. Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh; Hầu Minh Lợi, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Chu Thị Ngọc Diệp, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh; lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố và đại diện các đơn vị nhận quân.

Thành phố gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự về địa phương

(22/01/2021 21:32)

Chiều 20/1, Thành phố Hà Giang tổ chức gặp mặt các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự về địa phương