Thứ năm, Ngày 25 Tháng 4 Năm 2024

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thi đua ái quốc là động lực để tập hợp sức mạnh toàn dân

(29/08/2022 10:24)

Cách đây 70 năm, ngày 11.6.1948, Hồ Chủ tịch đã ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc. Kể từ đó đến nay, phong trào thi đua được Đảng, Nhà nước và các cấp, các ngành triển khai, tổ chức thực hiện mạng lại nhiều hiệu quả thiết thực trong đời sống xã hội.

Thành phố Hà Giang phong trào “Học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng, đơn vị giai đoạn 2021-2030”

(20/08/2022 08:21)

Thực hiện Kế hoạch số 128, ngày 06/5/2022 của UBND tỉnh Hà Giang về triển khai thực hiện Chương trình “Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng, đơn vị giai đoạn 2021 - 2030”, thành phố Hà Giang mở đợt tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân hưởng ứng phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng, đơn vị bằng nhiều hình thức thiết thực nhất.

Hội Khuyến học thành phố học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

(18/05/2022 14:52)

Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh là dịp để Hội Khuyến học thành phố Hà Giang mở đợt tuyên truyền và vận động các tầng lớp nhân dân cùng nhau thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và thực hiện chương trình “Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống và khơi dậy khát vọng cống hiến cho thanh niên, thiếu niên, nhi đồng giai đoạn 2021-2030”.

Ban chỉ huy Quân sự Phường Nguyễn Trãi làm theo lời Bác

(25/02/2022 15:58)

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đối với lực lượng Dân quân Phường Nguyễn Trãi đã trở thành việc làm thường xuyên, gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Từ việc học và làm theo Bác đã góp phần giữ vững ổn định chính trị, củng cố công tác quốc phòng địa phương, xây dựng thế trận quốc phòng an ninh ngày càng vững chắc tại cơ sở.

Thành phố Hà Giang thiết thực làm theo lời Bác

(18/05/2020 23:12)

Thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thành phố Hà Giang đã triển khai, tổ chức một cách nghiêm túc, hiệu quả. Từ việc học và làm theo đã có nhiều phong trào, tấm người điển hình tạo ra sức lan tỏa mạnh mẽ, góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng cũng như công tác xây dựng Đảng hệ thống chính trị vững mạnh ở cơ sở.

Nguyễn Văn Đạt – Người trạm trưởng gương mẫung mẫu

(18/05/2020 23:07)

Trách nhiệm trong công việc được giao, gương mẫu trước anh em đồng nghiệp đó là những nhận xét của anh em công nhân Nhà máy nước Sông Miện khi nói về Trạm trưởng Nguyễn Văn Đạt.

Lý Văn Hồng – Người truyền lửa phát triển kinh tế thôn vùng cao

(20/04/2020 15:32)

Thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong những năm qua trên địa bàn thành phố Hà Giang đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình tiên tiến. Một trong những tấm gương đó là anh Lý Văn Hồng, Trưởng thôn Lùng Vài, xã Phương Độ, một người tận tụy, trách nhiệm và được bà con trong thôn quý mến, xem như là điểm tựa, người truyền lửa trong phát triển kinh tế của thôn vùng cao xã Phương Độ.

Đảng bộ thành phố Hà Giang tham gia Hội thi tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 do Tỉnh ủy Hà Giang tổ chức

(15/05/2019 14:10)

Chiều 14/5, Tỉnh ủy Hà Giang đã tổ chức khai mạc Hội thi tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019. Đồng chí Sèn Chỉn Ly, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Giám đốc trường Chính trị tỉnh Hà Giang dự và phát biểu khai mạc Hội thi .

<< >>