Thứ bảy, Ngày 20 Tháng 4 Năm 2024

Chính trị - Xây dựng đảng

Thành phố Hà Giang đẩy mạnh tuyên truyền vận động

(09/08/2017 15:05)

Công tác tuyên truyền, vận động là nhiệm vụ thường xuyên, liên tục và luôn phải đi trước một bước. Công tác tuyên truyền, vận động giữ vai trò quan trọng quyết định đến sự thành công trong thực hiện các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Chính vì vậy, trong xuất chặng đường phát triển, thành phố Hà Giang luôn đặc biệt quan tâm, chú trọng công tác tuyên truyền, vận động, thường xuyên đổi mới công tác tuyên truyền vận động để đáp ứng và phù hợp với nhiệm trong từng giai đoạn cụ thể.

BÍ THƯ THÀNH ỦY DỰ HỌP BTC HỘI THI NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC KIỂM TRA GIÁM SÁT CỦA ĐẢNG

(09/08/2017 14:52)

Ngày 8/8, Ban tổ chức Hội thi nghiệp vụ công tác kiểm tra giám sát của Đảng bộ thành phố lần thứ nhất năm 2017 tổ chức họp tiếp tục triển khai các nội dung của hội thi. Đồng chí Trần Mạnh Lợi - ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố dự và phát biểu chỉ đạo cuộc họp.

Lãnh đạo Thành phố thăm hỏi các gia đình bị thiệt hại tại tổ 1 phường Minh Khai

(07/08/2017 08:54)

Sáng ngày 6/8, đồng chí Trần Mạnh Lợi, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố cùng lãnh đạo thành phố Hà Giang đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho các hộ bị thiệt sau sau vụ nổ Kho Quân khí Công an tỉnh tại tổ 1, phường Minh Khai.

Đại biểu Hội đồng nhân dân Tỉnh, Thành phố tiếp xúc cử tri tại phường Minh Khai

(05/08/2017 10:26)

Tối ngày 4/8, tại Nhà văn hóa 12, 13, 15 của phường Minh Khai, Đại biểu Hội đồng nhân dân Tỉnh, Đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố cư trú tại địa bàn đã có buổi tiếp xúc cử tri.

Giao ban Thường trực Hội đồng nhân dân Thành phố với Hội đồng nhân dân các xã, phường

(04/08/2017 17:07)

Chiều ngày 3/8, tại xã Phương Thiện, Hội đồng nhân dân Thành phố Hà Giang đã tổ chức hội nghị Giao ban với Hội đồng nhân dân các xã, phường để đánh giá kết quả, rút kinh nghiệm tổ chức Kỳ họp thứ tư Hội đồng nhân dân thành phố và Kỳ họp giữa năm của Hội đồng nhân dân các xã, phường. Đồng chí Trần Mạnh Lợi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân chủ trì hội nghị.

UBND thành phố Hà Giang họp phiên tháng 7 -2017

(02/08/2017 16:29)

Ngày 2/8, UBND thành phố Hà Giang tổ chức phiên họp tháng 7. Đồng chí Nguyễn Minh Phú - ủy viên BTV Thành ủy, phó chủ tịch UBND Thành phố chủ trì phiên họp. Dự phiên họp có thường trực HĐND và UBMTTQ thành phố.

Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân Tỉnh tiếp xúc cử tri tại Thành phố Hà Giang

(02/08/2017 16:26)

Ngày 1/8, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh gồm: Ông Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh; Ông Trần Mạnh Lợi, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố; Ông Hầu Văn Lý, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Bà Chu Thị Ngọc Diệp, Phó Ban Dân tộc Hội đồng nhân dân tỉnh đã tiếp xúc cử tri tại phường Trần Phú và Ngọc Hà, Thành phố Hà Giang.

THÀNH ỦY HÀ GIANG HỌP BAN TỔ CHỨC HỘI THI NGHIỆP VỤ KIỂM TRA GIÁM SÁT CỦA ĐẢNG TPHG LẦN THỨ NHẤT

(02/08/2017 11:24)

Để chuẩn bị chu đáo cho Hội thi Nghiệp vụ công tác kiểm tra giám sát của Đảng năm 2017, ngày 2/8, Thành ủy Hà Giang tổ chức họp và phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban tổ chức hội thi. Đồng chí Mai Trung Tuấn - Phó bí thư thường trực Thành ủy dự và chủ trì cuộc họp.

Bí thư Tỉnh ủy khảo sát quy hoạch Nghĩa trang và Bãi rác tỉnh Hà Giang

(02/08/2017 09:22)

Ngày 1/8, đồng chí Triệu Tài Vinh, Uỷ viên BCH TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Giang đã đi khảo sát thực tế các vị trí quy hoạch Nghĩa trang nhân dân và Bãi rác của tỉnh. Cùng đi có lãnh đạo Thành phố Hà Giang, huyện Vị Xuyên và Văn phòng Tỉnh ủy.

TPHG TẬP HUẤN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NĂM 2017

(31/07/2017 15:20)

Nhằm thực hiện có hiệu quả việc ứng dụng công nghệ thông tin trong xử lý công việc, ngày 31/7, UBND thành phố phối hợp với Sở thông tin truyền thông tổ chức tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin cho đội ngũ lãnh đạo, cán bộ các phòng ban, đơn vị trên địa bàn thành phố.