Thứ năm, Ngày 18 Tháng 4 Năm 2024

UBND thành phố làm việc với xã Ngọc Đường về xây dựng NTM nâng cao năm 2022

(19/03/2022 11:30)

Chiều ngày 18/3, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Đào Quang Diệu đã có buổi làm việc với xã Ngọc Đường về nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới nâng cao năm 2022.

Thường trực Thành ủy Hà Giang họp về phát triển du lịch thôn Tha, xã Phương Độ

(10/03/2022 16:48)

Ngày 9/3, Thường trực Thành ủy Hà Giang đã họp để nghe Uỷ ban nhân dân thành phố báo cáo về việc phát triển du lịch đối với thôn Tha, xã Phương Độ. Đồng chí Hầu Minh Lợi, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì cuộc họp.

Thường trực Thành ủy Hà Giang họp về cải tạo vườn tạp và xây dựng nông thôn mới

(10/03/2022 16:35)

Chiều ngày 9/3, Thường trực Thành ủy họp về công tác cải tạo vườn tạp và xây dựng nông thôn mới. Đồng chí Hầu Minh Lợi, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì cuộc họp.

Thẩm định xã Phương Thiện đạt các tiêu chí nông thôn mới nâng cao

(22/02/2022 16:13)

Ngày 22-2, Hội đồng thẩm định Nông thôn mới của tỉnh tổ chức thẩm định các tiêu chí nông thôn mới nâng cao của xã Phương Thiện, thành phố Hà Giang. Đồng chí Đỗ Tấn Sơn, chánh văn phòng Điều phối chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh Hà Giang trì hội nghị. Dự hội nghị về phía thành phố Hà Giang có phó Bí thư Thành ủy, chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Danh Hùng; phó chủ tịch UBND thành phố Đào Quang Diệu.

Xã Phương Thiện hoàn thành các tiêu chí NTM nâng cao

(21/02/2022 15:58)

Từ khi hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới đến nay, hành trình giữ vững và nâng cao các tiêu chí đã đạt ở xã Phương Thiện, thành phố Hà Giang chưa bao giờ dừng lại. Với sự nỗ lực, đồng lòng của cả hệ thống chính trị, đầu năm 2022, xã Phương Thiện đã cơ bản hoàn thành các tiêu NTM nâng cao.

Thành phố Hà Giang xây dựng các xã nông thôn mới nâng cao

(30/12/2021 10:50)

Thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2021, các xã ngoại thành của thành phố Hà Giang đã tích cực triển khai thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao. Trọng tâm là vận động nhân dân, chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi theo hướng hàng hóa và áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, áp dụng một số mô hình mới, phát huy hiệu quả kinh tế, nâng cao đời sống của người dân.

Thường trực Thành ủy làm việc với Ban chỉ đạo xây dựng NTM và cải tạo vườn tạp.

(17/12/2021 19:49)

Sáng ngày 17/12, Thường trực Thành ủy đã có buổi làm việc với Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới và Ban chỉ đạo cải tạo vườn tạp thành phố, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2021 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022. Đồng chí Bùi Huy Hoàng, Phó Bí thư thường trực Thành ủy chủ trì buổi làm việc.

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh làm việc với thành phố Hà Giang

(17/11/2021 15:36)

Chiều ngày 14/01/2022, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh làm việc với thành phố Hà Giang nắm bắt kết quả sản xuất nông, lâm nghiệp năm 2021, triển khai các nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Hoàng Hồng Trường – Chi cục trưởng Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh chủ trì buổi làm việc.

Thành phố Hà Giang hướng tới xây dựng các xã nông thôn mới toàn diện

(28/10/2021 09:53)

Thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới năm 2021, các xã ngoại thành của thành phố Hà Giang đang tích cực triển khai thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao, hướng tới xây dựng các xã nông thôn mới toàn diện. Trọng tâm là vận động nhân dân, chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi theo hướng hàng hóa và áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, áp dụng một số mô hình mới, phát huy hiệu quả kinh tế, nâng cao đời sống của người dân.

<< >>