Thứ sáu, Ngày 19 Tháng 4 Năm 2024

Tìm hiểu pháp luật

Hội thi “Tìm hiểu kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên” thành phố Hà Giang năm 2023

(03/01/2024 10:12)

Sáng 29/12, Ban chỉ đạo chăm sóc SKND, Dân số - KHHGĐ thành phố Hà Giang tổ chức Hội thi “Tìm hiểu kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên” năm 2023.

(02/01/2024 10:41)

Sáng 29.12, tại trường THCS Yên Biên, Ban chỉ đạo Chăm sóc sức khỏe nhân dân thành phố Hà Giang tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên năm 2023. Tham dự hội thi có đại diện một số sở, ngành của tỉnh; lãnh đạo UBND thành phố Hà Giang và đông đảo học sinh các trường THCS trên địa bàn thành phố.

Cuộc thi tìm hiểu pháp luật về Lâm nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Giang

(28/11/2023 08:40)

Chiều 27/11, Thành phố Hà Giang phối hợp với Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Hà Giang tổ chức Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu pháp luật về Lâm nghiệp gắn với thực hiện chính sách chi trả Dịch vụ môi trường rừng, công tác bảo vệ và phát triển rừng trên địa bàn thành phố Hà Giang. Dự có đồng chí Bùi Huy Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, đồng chí Hoàng Giang, Phó Giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh…

Phiên toà giả định hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam năm 2023 tại thành phố Hà Giang

(11/11/2023 15:18)

Hưởng ứng ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2023, tối 09/11, Phòng Tư pháp thành phố và Thành đoàn Hà Giang phối hợp tổ chức phiên toà giả định. Dự có đồng chí Trương Huy Huân – Giám đốc Sở Tư pháp, đồng chí Hoàng Thế Hanh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, lãnh đạo các ban, ngành và các đơn vị phối hợp.

Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ phát biểu phát động hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến

(11/11/2023 08:28)

Chiều 09/11, Hội đồng Phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh tổ chức cuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến cho đoàn viên, thanh niên của thành phố Hà Giang. Dự có đồng chí Trần Đức Quý – Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Phối hợp Phổ biến pháp luật tỉnh; đồng chí Bùi Huy Hoàng – Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Hà Giang; lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh.

Bị xử phạt 5 triệu đồng vì bình luận sai sự thật trên mạng xã hội

(18/10/2023 08:50)

Ngày 17.10, Công an thành phố Hà Giang vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với T.T.T.H, sinh năm 1992, thường trú tại tổ 20, phường Minh Khai, TP. Hà Giang về hành vi “Cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân” trên mạng xã hội Facebook.

Đoàn kiểm tra số 1 của Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh kiểm tra tại TP Hà Giang

(18/10/2023 01:11)

Ngày 17/10, Đoàn kiểm tra số 1 của Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh đã tiến hành kiểm tra công tác phổ biến giáo dục pháp luật, hòa giải cơ sở; chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2023 tại thành phố Hà Giang. Dự buổi làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Danh Hùng – phó bí thư, Chủ tịch UBND thành phố.

Phường Ngọc Hà Tuyên truyền giáo dục pháp luật cho hội viên phụ nữ

(26/09/2023 08:35)

Vừa qua, Hội Phụ nữ Phường Ngọc Hà (TP Hà Giang) đã phối hợp với Công an TP Hà Giang và Công an phường tổ chức Tuyên truyền giáo dục pháp luật cho hội viên phụ nữ.

Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật tại xã Phương Độ

(09/06/2023 15:42)

Sáng ngày 9/6, Sở Tư pháp phối hợp với Đoàn Luật sư tỉnh Hà Giang, Hội Luật gia tỉnh Hà Giang và Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật thành phố Hà Giang, tổ chức hội nghị Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật và tư vấn pháp luật miễn phí cho cán bộ, nhân dân trên địa bàn xã Phương Độ.

Bộ pháp điển điện tử

(22/05/2023 10:49)