Thứ tư, Ngày 24 Tháng 4 Năm 2024

Xây dựng cơ bản

Các đồng chí lãnh đạo thành phố kiểm tra tiến độ thi công công trình trọng điểm

(12/05/2022 15:15)

Trong hai ngày 8-9/5, đồng chí Hầu Minh Lợi, Uỷ viên BTV tỉnh uỷ, Bí thư thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn, cùng đi có các đồng chí Bùi Huy Hoàng, phó Bí thư thường trực thành uỷ; Nguyễn Danh Hùng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố; Đào Quang Diệu, Phó chủ tịch UBND thành phố và các phòng ban liên quan đã đi kiểm tra thực tế các công trình trọng điểm của thành phố.

Thành phố Hà Giang đẩy nhanh tiến độ thi công kè và đường hai bên bờ sông Miện.

(12/11/2021 13:54)

Thời gian qua, dịch Covid-19 bùng phát khiến một số xã, phường phải thực hiện giãn cách xã hội một phần, ảnh hưởng đến quá trình đầu tư xây dựng hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông trên địa bàn. Nỗ lực khắc phục khó khăn đó, với sự chỉ đạo sát sao của chủ đầu tư, các nhà thầu đã kịp thời triển khai thực hiện các biện pháp phòng dịch kết hợp chuẩn bị đầy đủ vật tư, nhân lực ở các mũi thi công, nhờ vậy đã đẩy nhanh tiến độ thi công công trình góp phần bảo đảm kế hoạch đề ra.

CÔNG TY HƯNG PHỤNG ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

(10/05/2017 21:00)

Thời gian qua Công ty Cổ phần bê tông và xây dựng Hưng Phụng, thành phố Hà Giang đã đầu tư các thiết bị tiên tiến hiện đại để sản xuất ra các sản phẩm tốt nhất phục vụ nhu cầu của thị trường.

Hội nghị lấy ý kiến tham gia vào dự án khu dân cư Hà Sơn phường Nguyễn Trãi

(18/04/2017 08:04)

Ngày 17/4, UBND thành phố Hà Giang tổ chức hội nghị lấy ý kiến tham gia vào đồ án quy hoạch chi tiết khu dân cư Hà Sơn, phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang. Dự hội nghị có thường trực HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Thành phố; lãnh đạo các sở, ban, ngành của Tỉnh và lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn Thành phố. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan - Phó bí thư thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố chủ trì hội nghị.

Hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật cho cán bộ làm công tác phổ biến, giáo dục pháp luật tại địa bàn trọng điểm

(12/06/2015 08:47)

Sáng ngày 12/6, Ban chỉ đạo Đề án 1133 “Tăng cường phổ biến giáo dục pháp luật tại một số địa bàn trọng điểm về vi phạm pháp luật giai đoạn 2014 – 2016” của Tỉnh phối hợp với Ủy ban nhân dân thành phố Hà Giang tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức pháp luật cho gần 200 cán bộ làm công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trên địa bàn Thành phố.

(01/06/2015 08:50)

Trung tâm giải quyết thủ tục hành chính công thành phố Hà Giang trở thành đơn vị điển hình trong toàn tỉnh về giải quyết thủ tục hành chính là chỉ đạo của đồng chí Trần Mạnh Lợi, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố trong sáng ngày 1/6 tại buổi Công bố quyết định về công tác tổ chức của Trung tâm giải quyết thủ tục hành chính công thành phố Hà Giang.

Phường Trần Phú tổ chức Lễ phát động hưởng ứng “Năm kỷ cương văn minh đô thị" và phong trào chung tay xây dựng TP.Hà Giang sáng - xanh - sạch đẹp.

(15/05/2015 08:48)

Thực hiện Kế hoạch số 372 ngày 14/5/2015 của UBND thành phố Hà Giang về việc thực hiện “Năm kỷ cương văn minh đô thị” trên địa bàn thành phố Hà Giang; và hưởng ứng ngày môi trường thế giới; Thiết thực thi đua, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Giang lần thứ 17, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Thành phố Hà Giang khánh thành Cầu treo Tùng Tạo.

(09/02/2015 08:56)

Ngày 07/2, Thành phố Hà Giang tổ chức lễ cắt băng khánh thành Cầu treo Tùng Tạo nối 2 phường Quang Trung và phường Ngọc Hà. Dự buổi lễ có đồng chí Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; các đồng chí lãnh đạo Thường trực HĐND-UBND thành phố; các sở, ngành chức năng của tỉnh; lãnh đạo các phòng ban, cơ quan, đơn vị, đoàn thể thành phố; Bí thư Đảng ủy; HĐND-UBND-UBMTTQ 2 phường Quang Trung và Ngọc Hà; Bí thư và tổ trưởng tổ dân phố tổ 7, phường Quang Trung cùng đông đảo bà con nhân dân tới tham dự buổi lễ.

<< >>