Thứ bảy, Ngày 20 Tháng 4 Năm 2024

Học sinh trên địa bàn thành phố trở lại trường sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán 2024.

(19/02/2024 14:23)

Hôm nay (19- 2) ngày đầu học sinh thành phố Hà Giang trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết, thầy cô và học trò khẩn trương bắt nhịp ngay với việc dạy, học. công tác đón học sinh trở lại trường được thực hiện đúng kế hoạch, chu đáo và bảo đảm an toàn.

Đoàn công tác Bộ Kế hoạch và Đầu tư tặng quà 100 hộ nghèo, hộ cận nghèo tại thành phố Hà Giang.

(19/02/2024 14:16)

Trong chương trình công tác tại Hà Giang, chiều 17.2, Đoàn công tác Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) do đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy cơ quan Bộ KH&ĐT đại diện đoàn công tác và các thành viên đã đến tặng quà cho 100 hộ nghèo, hộ cận nghèo tại thành phố Hà Giang. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hầu Minh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Giang; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Sở KH&ĐT và các đồng chí lãnh đạo thành phố Hà Giang.

Xã Phương Thiện phát động Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn 2024

(16/02/2024 14:14)

Sáng ngày 16/2, tại thôn Gia Vài, xã Phương Thiện đã phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức phát động Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn 2024. Tham dự có đồng chí Trần Văn Minh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh.

Thành phố Hà Giang tổ chức phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

(15/02/2024 00:52)

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “ Mùa xuân là Tết trồng cây; Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, sáng ngày 15/2 ( tức mùng 6 Tết), thành phố Hà Giang đã tổ chức phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ, xuân Giáp Thìn 2024. Tới dự có đồng chí Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hầu Minh Lợi, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Giang; Lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh; các đồng chí trong Thường trực Thành ủy; HĐND, UBND Thành phố, các phòng, ban, đơn vị trên địa bàn thành phố.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Bùi Huy Hoàng thăm và tặng quà Tổ dân quân trực tết

(15/02/2024 00:06)

Tối 10/02/2024 (tối 30 tết), đồng chí Bùi Huy Hoàng – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã đến thăm và tặng quà tết cho Tổ dân quân trực bảo vệ cầu Yên Biên mới, thành phố Hà Giang.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hà Minh Mẫn thăm và tặng quà các cơ quan trực tết

(14/02/2024 23:51)

Nhằm động viên các cơ quan, đơn vị trực tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, vừa qua, đồng chí Hà Minh Mẫn - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Hà Giang đã đến thăm và tặng quà tết Điện lực thành phố và Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Hà Giang.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Song Hà tặng quà chúc tết các cơ quan trực tết

(14/02/2024 17:14)

Nhằm động viên các cơ quan, đơn vị trực tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, vừa qua, đồng chí Trần Song Hà, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Giang đã đến thăm và tặng quà tết các cơ quan, đơn vị: Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh; Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Du lịch thành phố; Cảnh sát 113, Cảnh sát Giao thông, Cảnh sát PCCC thuộc Công an tỉnh; Trung đoàn 877 – Bộ CHQS tỉnh và Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Lễ hội Lồng Tồng xã Ngọc Đường, thành phố Hà Giang

(14/02/2024 09:45)

Sáng 13/02/2024 (Tức ngày mùng 4 tết), xã Ngọc Đường tổ chức Lễ hội Lồng Tồng tại thôn Bản Tùy thu hút đông đảo bà con nhân dân trong thôn và trên địa bàn xã cùng đông đảo du khách trong và ngoài nước đến tham dự. Đây là lễ hội của dân tộc Tày, được hiểu là lễ hội xuống đồng, được truyền lại từ bao đời nay với nghi thức cầu cho mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu, cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Sáng 13/02/2024 (Tức ngày mùng 4 tết), xã Ngọc Đường tổ chức Lễ hội Lồng Tồng tại thôn Bản

Thành phố Hà Giang sẵn sàng cho chương trình nghệ thuật mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024

(06/02/2024 16:45)

Với chủ đề chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024, chương trình nghệ thuật của thành phố Hà Giang gồm 10 tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc với đa dạng thể loại như: Liên khúc “Đảng và mùa xuân”, “Ngày tết quê em”; đơn ca “Đảng là cuộc sống của tôi”; múa “Sắc xuân”; song ca “Tình ca mùa xuân”; nhảy hiện đại; tốp ca “Hà Giang vươn tới tầm cao”… Chương trình được Đoàn nghệ thuật bán chuyên nghiệp của thành phố phối hợp với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thực hiện.

Chương trình “Xuân gắn kết - Tết yêu thương” năm 2024 của tuổi trẻ thành phố Hà Giang

(05/02/2024 15:44)

Chiều 02/02/2024, Thành đoàn, Hội đồng đội Thành phố Hà Giang chủ trì phối hợp với Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức Chương trình “Xuân gắn kết - Tết yêu thương” năm 2024. Dự có đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ thành phố; lãnh đạo Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh; lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Thành uỷ, các tổ chức chính trị - xã hội thành phố…

<< >>