Thứ bảy, Ngày 20 Tháng 4 Năm 2024

Văn hóa - Xã hội

Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố Nguyễn Thị Ánh Tuyết tặng quà tết Nguyên đán năm 2024

(05/02/2024 10:54)

Chiều 02/02/2024, đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố Hà Giang đã đến thăm và tặng quà cho các đối tượng chính nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Trao tặng quà “Tết Nhân Ái” xuân Giáp Thìn 2024 cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Quang Trung, thành phố Hà Giang.

(02/02/2024 16:45)

Nhằm chia sẻ khó khăn với người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Quang Trung trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Sáng 1/02/2024, Đảng ủy, HĐND-UBND-UBMTTQ phường Quang Trung phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức trao quà cho các gia đình là hộ nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Công ty Xăng dầu Hà Giang trao quà tết cho hội viên Hội Nạn nhân chất độc da cam/DIOXIN thành phố

(02/02/2024 09:49)

Sáng 01/02/2024, Công ty Xăng dầu Hà Giang trao quà tết cho hội viên Hội Nạn nhân chất độc da cam/DIOXIN của các xã, phường trên địa bàn thành phố. Dự có lãnh đạo Công ty Xăng dầu Hà Giang, lãnh đạo Hội Nạn nhân chất độc da cam/DIOXIN tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Song Hà thăm và chúc tết các cơ sở tôn giáo

(02/02/2024 09:42)

Sáng/01/02/2024, đồng chí Trần Song Hà – Phó Chủ tịch UBND thành phố thăm và tặng quà các cơ sở tôn giáo trên địa bàn thành phố Hà Giang nhân dịp chào đón tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Bí thư thành uỷ Hầu Minh Lợi tặng quà Tết tại xã Phương Độ.

(02/02/2024 08:32)

Nhân dịp tết cổ truyền nguyên đán Giáp Thìn, đồng chí Hầu Minh Lợi, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố đã đến thăm, tặng quà và chúc tết một số hộ gia đình chính sách và người cao tuổi của xã Phương Độ, thành phố Hà Giang. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Uỷ viên BTV Thành uỷ, Trưởng Ban Dân vận thành uỷ và đồng chí Hà Minh Mẫn, Phó chủ tịch thường trực UBND thành phố.

Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng thành phố Hà Giang lần thứ IX năm 2024

(02/02/2024 08:05)

Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi, Hội khỏe Phù Đổng thành phố Hà Giang lần thứ IX năm 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp và tổ chức Bế mạc, tiến hành trao giải cho các vận động viên vào chiều ngày 1-2-2024. Dự buổi Bế mạc có đồng chí Trần Song Hà – Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thành ủy, các cơ quan đơn vị, các trường học trên địa bàn.

Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Giang tặng quà Tết công nhân

(01/02/2024 14:56)

Nhằm thiết thực chăm lo, mang Xuân ấm đến với đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, vừa qua, đồng chí Hoàng Thế Ngọc, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Giang đã thăm, tặng quà đoàn viên, người lao động Công ty cổ phần Môi trường - Đô thị Hà Giang.

Thành phố Hà Giang tổ chức Hội khỏe Phù Đổng năm 2024.

(29/01/2024 09:44)

Ngày 26/1, tại Sân quang trường 26/3, thành phố Hà Giang đã khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng lần thứ IX năm 2024. Dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Danh Hùng, Phó bí thư, chủ tịch UBND thành phố và các đồng chí thường trưc thành uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các cơ quan đơn vị trên địa bàn.

Thành phố Hà Giang tổ chức “Chương trình “Chợ Tết nhân ái”

(29/01/2024 09:08)

Vừa qua, tại chợ Phương Thiện, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Giang tổ chức Chương trình “Chợ Tết nhân ái”. Dự có đồng chí Trần Song Hà, Phó chủ tich UBND thành phố và các mạnh thường quân Chương trình “Chợ tết nhân ái” là chuỗi hoạt động nằm trong phong trào Tết nhân ái Xuân Giáp Thìn năm 2024 của thành phố Hà Giang. Qua đó, thể hiện truyền thống nhân ái, chia sẻ và thiết thực chăm lo, hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người dễ bị tổn thương trong xã hội có điều kiện vui Xuân, đón Tết đầm ấm. Chương trình đã kếu gọi được sự chung tay, góp sức của các mạnh thường quân, các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức thiện nguyện và nhà hảo tâm trên địa bàn thành phố đóng góp, tài trợ.

Chương trình thiện nguyện “Trao tặng khăn ấm cho em” tại các điểm trường vùng cao của thành phố Hà Giang

(27/01/2024 09:30)

Trong những ngày thời tiết miền Bắc đang rét đậm, rét hại, các em học sinh mầm non tại các điểm trường vùng cao của thôn Khuổi My, Lùng Vài, Nà Thác thuộc xã Phương Độ, thành phố Hà Giang như được “sưởi ấm” thêm bởi chương trình thiện nguyện “Trao tặng Khăn ấm cho em”, do Trường mầm non Thành Công, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội tổ chức. Cùng dự chương trình có đồng chí Trần Song Hà – Phó chủ tịch UBND thành phố và cấp ủy, chính quyền xã Phương Độ.

<< >>