Thứ năm, Ngày 25 Tháng 4 Năm 2024

Chính trị - Xây dựng đảng

Bí thư Thành ủy Hầu Minh Lợi dự khánh thành nhà Đại đoàn kết

(21/09/2023 15:16)

Chiều ngày 20/9, đồng chí Hầu Minh Lợi - ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã tới dự buổi khánh thành và trao tiền hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết năm 2023 cho gia đình bà Hoàng Thị Nam, tại tổ 9 phường Ngọc Hà.

Thường trực Thành ủy Hà Giang họp về công tác phòng chống bệnh Bạch Hầu

(19/09/2023 07:53)

Dưới sự chủ trì của Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Giang Hầu Minh Lợi, chiều ngày 18/9, Thường trực Thành ủy Hà Giang đã họp để chỉ đạo công tác phòng, chống bệnh Bạch Hầu trên địa bàn thành phố.

Thường trực Thành ủy làm việc với Ban chi ủy chi bộ Trung tâm y tế thành phố

(07/09/2023 17:05)

Sáng ngày 8/9, Đồng chí Hầu Minh Lợi - ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã chủ trì buổi làm việc của thường trực Thành ủy với Ban chi ủy chi bộ Trung tâm y tế thành phố. Cùng dự có đồng chí Bùi Huy Hoàng - Phó bí thư thường trực Thành ủy và lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thành ủy.

Đồng chí Bí thư Thành ủy kiểm tra, khảo sát tình hình phát triển du lịch trên địa bàn xã Phương Độ

(06/09/2023 16:29)

Chiều ngày 5/9, đồng chí Hầu Minh Lợi - ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã đi kiểm tra thực tế, khảo sát tình hình phát triển du lịch trên địa bàn xã Phương Độ. Cùng đi có lãnh đạo Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo Thành ủy và cấp ủy, chính quyền xã Phương Độ.

Họp triển khai Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi thành phố Hà Giang năm 2023

(06/09/2023 15:23)

Sáng ngày 6/9, dưới sự chủ trì của Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Bùi Huy Hoàng, Ban Tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi thành phố Hà Giang năm 2023, đã tổ chức họp để triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Tỉnh ủy Hà Giang quán triệt, triển khai các văn bản của Trung ương Đảng và BTV Tỉnh ủy

(30/08/2023 10:11)

Sáng 29/8, Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị trực tuyến tới điểm cầu các huyện, thành phố, các xã, phường, thị trấn học tập, quán triệt, triển khai các văn bản của T.Ư Đảng và Ban Thường vụ Tỉnh ủy nhằm nâng cao nhận thức và tạo sự thống nhất trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện của cấp ủy về các văn bản của T.Ư Đảng và BTV Tỉnh ủy mới được ban hành. Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Dũng, Quyền Bí thư Tỉnh ủy; Thào Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh; Thường trực HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh. Dự về phía thành phố Hà Giang có đồng chí Hầu Minh Lợi, Uỷ viên BTV Tỉnh, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố.

Bí thư Thành ủy Hà Giang tiếp công dân Phạm Văn Mạnh, tổ 16, phường Trần Phú

(29/08/2023 09:08)

Thực hiện Quy chế tiếp công dân, đối thoại và xử lý những ý kiến phản ánh, kiến nghị của công dân, chiều ngày 28/8, đồng chí Bí thư Thành ủy Hà Giang Hầu Minh Lợi đã tiếp công dân Phạm Văn Mạnh, Tổ 16, phường Trần Phú có đơn đề nghị giải quyết việc UBND phường Minh Khai thu giữ phương tiện, máy móc của ông và việc ông đề nghị xây dựng cơ sở nuôi nhốt, giết mổ gia súc ( lợn) tại tổ 1, phường Minh Khai. Tham dự có Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Danh Hùng; lãnh đạo các phòng chức năng liên quan; Đảng ủy và UBND phường Minh Khai.

Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền Chương trình số 41-CTr/TU

(26/08/2023 15:52)

Ngày 25/8, Thành ủy Hà Giang tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Chương trình số 41, ngày 26/6/2023 về triển khai thực hiện Chỉ thị số 15 ngày 10/8/2022 của Ban Bí thư về công tác ngoại giao kinh tế phục vụ phát triển đất nước đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Hà Giang và một số văn bản về công tác bảo vệ bí mật nhà nước. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Huy Hoàng, Phó Bí thư thường trực thành ủy; các đồng chí trong BTV thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thành phố....

Thường trực Thành uỷ làm việc với UBND thành phố

(24/08/2023 10:11)

Chiều ngày 23/8, Thường trực Thành uỷ đã có buổi làm việc với UBND thành phố về lĩnh vực nông lâm nghiệp. Đồng chí Hầu Minh Lợi, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì buổi làm việc. Cùng dự có các đồng chí Bùi Huy Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ; Nguyễn Danh Hùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố và các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng đảng; Đảng uỷ, UBND các xã Ngọc Đường, Phương Thiện, Phương Độ và phường Quang Trung.

Hội nghị tiếp xúc đối thoại giữa Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố với cán bộ quản lý, giáo viên

(18/08/2023 14:01)

Ngày 18/8, Đồng chí Hầu Minh Lợi - ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố và đồng chí Nguyễn Danh Hùng – Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã có buổi tiếp xúc, đối thoại với cán bộ quản lý và đại diện giáo viên các trường học trên địa bàn thành phố.

<< >>