Thứ bảy, Ngày 20 Tháng 4 Năm 2024

MTTQ và các đoàn thể

Tập huấn nghiệp vụ công tác Mặt trận cho cán bộ chủ chốt Mặt trận Tổ quốc ở cơ sở năm 2023

(11/09/2023 09:22)

Sáng ngày 11/9, Uỷ ban MTTQ thành phố Hà Giang đã tổ chức khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Mặt trận cho cán bộ chủ chốt Mặt trận Tổ quốc ở cơ sở năm 2023. Tới dự có Chủ tịch Uỷ ban MTTQ thành phố Nguyễn Thị Ánh Tuyết.

Hội CCB Phường Trần Phú tham gia đảm bảo an toàn giao thông tại cổng trường học

(11/09/2023 02:45)

Tiếp tục duy trì các hoạt động của mô hình cổng trưởng bảo đảm an toàn về an ninh trật tự, Hội Cựu chiến binh Phường Trần Phú đã phân công các hội viên tham gia cùng với các lực lượng của địa phương đảm bảo an toàn giao thông tại các khu vực cổng trường học trên địa bàn.

UB MTTQ VN tỉnh giám sát việc tu dưỡng, rèn luyện của người đứng đầu tại thành phố Hà Giang

(08/09/2023 09:04)

Thực hiện theo kế hoạch giám sát đã ban hành, vừa qua, đoàn giám sát của Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt nam tỉnh Hà Giang, do đồng chí Triệu Quốc Lương, phó chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh Hà Giang làm trưởng đoàn đã tiến hành giám sát việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của người đứng đầu, cán bộ chủ chốt và cán bộ, đảng viên theo các quy định của Đảng tại thành phố Hà Giang. Và đối tượng trực tiếp giám sát là đồng chí Nguyễn Danh Hùng – chủ tịch UBND thành phố Hà Giang

Đại hội đại biểu Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Hà Giang lần thứ V

(17/08/2023 07:36)

Chiều ngày 15/8, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố Hà Giang tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Tới dự có đồng chí Trần Song Hà - ủy viên BCH Đảng bộ, phó chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo Hội nạn nhân CĐDC/dioxin tỉnh Hà Giang, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thành ủy; cùng 90 đại biểu về dự Đại hội.

UBMTTQ Thành Phố Hà Giang kiểm tra giám sát đối với hoạt động tín dụng chính sách xã hội tại xã Phương Thiện

(16/08/2023 09:52)

Ngày 16/8, Đoàn công tác của UBMTTQ Thành Phố Hà Giang đã có buổi kiểm tra, giám sát đối với hoạt động tín dụng chính sách xã hội tại xã Phương Thiện.

Hội Nông dân thành phố Hà Giang trong chặng đường mới.

(09/08/2023 08:26)

Nhiệm kỳ 2023 – 2028, Hội Nông dân thành phố Hà Giang với tinh thần “Đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động; Xây dựng tổ chức hội vững mạnh; Phát huy vai trò, trách nhiệm của giai cấp nông dân trong phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng thành phố Hà Giang cơ bản đạt tiêu chí đô thị loại II”. Những mục tiêu đó đã và đang được Hội Nông dân thành phố Hà Giang triển khai sâu rộng trong hội viên.

Hội nghị Ban chấp hành Hội Nông dân thành phố lần thứ 2, khóa X, nhiệm kỳ 2023-2028

(04/08/2023 16:24)

Chiều ngày 3/8, Hội Nông dân thành phố Hà Giang đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 2, khóa X, nhiệm kỳ 2023-2028, để triển khai các nhiệm vụ sau Đại hội và sơ kết, triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong những tháng còn lại của năm 2023.

Mặt trận Tổ quốc thành phố Hà Giang xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân

(04/08/2023 08:06)

Là trung tâm hành chính, kinh tế, chính trị, văn hóa của tỉnh, thành phố Hà Giang đang vươn mình đi lên bằng tất cả niềm tin và nghị lực. Sát cánh với Đảng bộ thành phố Hà Giang trong thời gian vừa qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố cùng với các tổ chức thành viên đã tích cực triển khai thực hiện chương trình phối hợp và thống nhất hành động. Mặt trận Tổ quốc thành phố cũng thường xuyên đổi mới các phương thức hoạt động, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân ngày càng vững mạnh.

Hội Cựu chiến binh Phương Thiện tổ chức lễ kết nạp hội viên mới

(31/07/2023 09:17)

Ngày 29-7, Hội Cựu chiến binh xã Phương Thiện tổ chức kết nạp hội viên mới tại chi hội thôn Lâm Đồng.

Hội CCB thành phố Hà Giang tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TW của Bộ chính trị

(31/07/2023 07:58)

Chiều 28/7, Hội Cựu chiến binh thành phố Hà Giang tổ chức hội nghị tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TW của Bộ chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác Cựu chiến binh Việt Nam trong giai đoạn cách mạng mới và sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2023. Dự có đồng chí Bùi Huy Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Giang; đồng chí Nguyễn Công Dần, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh; lãnh đạo các ngành, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội thành phố; Thường trực Đảng ủy các xã, phường.

<< >>