Thứ bảy, Ngày 20 Tháng 4 Năm 2024

Chính trị - Xây dựng đảng

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ thành phố Hà Giang lần thứ 23

(20/04/2018 14:32)

Ngày 19/4, Đảng bộ Thành phố Hà Giang đã tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ 23, nhiệm kỳ 2015-2020, để đánh giá kết quả lãnh, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quý 1 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong quý 2/2018. Đồng chí Trần Mạnh Lợi, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố chủ trì Hội nghị.

Bí thư Thành ủy Trần Mạnh Lợi kiểm tra các nhóm trẻ tư thục

(20/04/2018 14:29)

Mới đây, đồng chí Trần Mạnh Lợi, Uỷ viên BTV Tỉnh, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Hà Giang đã đi kiểm tra một số nhóm trẻ tư thục trên địa bàn. Cùng đi có phó Bí thư thường trực Thành ủy Mai Trung Tuấn; Phó Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Danh Hùng; lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo, Văn phòng Thành ủy Hà Giang.

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI VĂN BẢN PHÁP LUẬT MỚI BAN HÀNH

(19/04/2018 16:09)

Ngày 18/4, UBND tỉnh tổ chức hội nghị triển khai văn bản pháp luật mới ban hành. Dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Trần Đức Quý – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Cục Bồi thường Nhà nước Bộ Tư pháp.

TPHG BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ CHO ĐẢNG VIÊN MỚI ĐỢT 1 NĂM 2018

(16/04/2018 16:24)

Ngày 16/4, TPHG khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới kết nạp đợt 1 năm 2018. Dự buổi khai mạc có đồng chí Mai Trung Tuấn - Phó bí thư thường trực thành ủy; lãnh đạo các Ban Đảng thành ủy và 30 học viên là đảng viên mới của các chi bộ, Đảng bộ trực thuộc.

Đảng bộ Thành phố Hà Giang tổ chức lớp bồi dưỡng cấp ủy viên cơ sở năm 2018

(12/04/2018 10:35)

Ngày 11/4, tại Hội trường lớn Thành phố, Đảng bộ Thành phố Hà Giang đã tổ chức lớp bồi dưỡng cho trên 270 cấp ủy viên của các chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Xã, Phường và Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Thành phố.

Phiên họp chuyên đề Uỷ ban nhân dân thành phố tháng 4/2018

(12/04/2018 10:31)

Ngày 10/4, Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Giang đã tổ chức phiên họp chuyên đề tháng 4/2018. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Lan, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân chủ trì phiên họp.

Đoàn Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại Phường Nguyễn Trãi TP.Hà Giang

(11/04/2018 13:20)

Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri của đại biểu Quốc hội khóa XIV trước kỳ họp thứ 5, ngày 10/4, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị tỉnh Hà Giang gồm bà: Vương Ngọc Hà - ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị tỉnh Hà Giang; ông Nguyễn Ngọc Hải, Giám đốc Ngân hàng và phát triển nông thôn tỉnh Hà Giang đã có buổi tiếp xúc với cử tri tại Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang. Cùng dự có lãnh đạo cấp ủy, chính quyền Thành phố và Phường Nguyễn Trãi cùng các bậc cử tri đại diện cho các tổ dân phố trên địa bàn phường.

BẾ MẠC LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CẤP ỦY CƠ SỞ NĂM 2018

(11/04/2018 09:16)

Ngày 10/4, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị TPHG tổ chức bế mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cấp ủy cơ sở năm 2018 cho Ban chi ủy các tổ dân phố trực thuộc các Đảng bộ phường trên địa bàn. Đồng chí Mai Trung Tuấn, phó Bí thư thường trực Thành ủy dự và phát biểu chỉ đạo.

Thường trực Thành ủy Giao ban với Thường trực Đảng ủy các xã, phường

(06/04/2018 21:26)

Ngày 6/4, Thường trực Thành ủy Hà Giang đã tổ chức giao ban với Thường trực Đảng ủy các xã, phường, để đánh giá kết quả lãnh đạo tháng 3 và triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 4/2018. Đồng chí Trần Mạnh Lợi, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố chủ trì giao ban.

Đảng bộ thành phố Hà Giang tích cực, chủ động thực hiện nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát năm 2018

(05/04/2018 08:38)

Để chủ động nắm chắc tình hình, đánh giá đúng hoạt động của tổ chức đảng, đảng viên thuộc phạm vi lãnh đạo, quản lý; đề ra các chủ trương, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ của các tổ chức đảng trực thuộc; kịp thời nêu gương, khen thưởng các tổ chức đảng, đảng viên có nhiểu ưu điểm, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao; đồng thời, phát hiện những hạn chế, thiếu sót, khuyết điểm để kịp thời uốn nắn, chấn chỉnh, khắc phục, cảnh báo, phòng ngừa, ngăn chặn vi phạm của tổ chức đảng và đảng viên; góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng; giữ nghiêm kỷ cương, kỷ luật, bảo đảm sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng; ngăn chặn sự suy thoái về tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.