Thứ sáu, Ngày 19 Tháng 4 Năm 2024

Xây dựng cơ bản

Trường Mầm non xã Phương Độ đón nhận Bằng đạt chuẩn Quốc gia mức độ I

(26/01/2015 08:55)

Ngày 22.1, trường Mầm non xã Phương Độ (TPHG) tổ chức Lễ đón Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Đến dự có đồng chí Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Giang; lãnh đạo Sở Giáo dục…

Thành phố Hà Giang đẩy mạnh công tác xã hội hóa chỉnh trang đô thị

(09/12/2014 08:53)

Thành phố Hà Giang đang trong quá trình phấn đấu xây dựng thành phố đạt tiêu chuẩn đô thị loại III vào năm 2020. Trong những năm qua, cấp ủy, chính quyền thành phố luôn xác định: Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, thì công tác chỉnh trang đô thị, xây dựng thành phố trở thành trung tâm du lịch của tỉnh, là cửa ngõ đến với Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn – Khu du lịch trọng điểm Quốc gia vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đang được thành phố chú trọng triển khai đồng bộ.

<< >>