Thanh niên

Chương trình “Cùng Tuổi trẻ chống dịch Covid-19” đến với thành phố Hà Giang

23/05/2020 07:00 106 lượt xem

Chiều ngày 21/5, Thành đoàn Hà Giang phối hợp với Báo Tuổi trẻ cùng với sự đồng hành của Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp thuộc Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam tổ chức chương trình “Cùng Tuổi Trẻ chống dịch Covid-19” tại thành phố Hà Giang.

       Theo đó, Chương trình hỗ trợ 60 phần quà bằng tiền mặt, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng do dịch Covid-19 của 8 xã, phường trên địa bàn thành phố. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ thành phố Hà Giang và Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam hướng về cộng đồng, những hoàn cảnh khó khăn, yếu thế đặc biệt trước những tác động của dịch bệnh Covid-19 hiện nay, với tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau”.

       Trong thời gian qua, các hoạt động chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19 được Thành đoàn Hà Giang tổ chức đa dạng, thiết thực và thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia. Đến nay, tuổi trẻ thành phố Hà Giang đã phối hợp với các nhà hảo tâm và các tổ chức xã hội quyên góp ủng hộ hơn 500 khẩu trang kháng khuẩn, hơn 200 chai nước rửa tay sát khuẩn, 170 thùng mì tôm, 1,8 tấn gạo, 160 kiện nước đóng chai; 1.600 mũ chống giọt bắn, phát hơn 1.000 tờ rơi tuyên truyền phòng, chống dịch./.


Tin khác