Chính trị

Công bố và trao quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Trương Minh Thủy, Chủ tịch hội khuyến học thành phố.

05/10/2021 18:02 64 lượt xem

Chiều ngày 4/10, UBND thành phố Hà Giangtổ chức công bố quyết định về công tác cán bộ đối với đồng chí Trương Minh Thủy, Chủ tịch hội khuyến học thành phố. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Danh Hùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của thành phố.

Đồng chí Nguyễn Danh Hùng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Trương Minh Thủy.

Theo quyết định số 1617/QĐ-UBND ngày 1/7/2021 của UBND thành phố, đồng chí Trương Minh Thủy, Chủ tịch hội khuyến học thành phố nghỉ hưu từ ngày 1/10/2021.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Danh Hùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố ghi nhận và biểu dương những cống hiến, đóng góp của đồng chí Trương Minh Thủy, Chủ tịch hội khuyến học thành phố trong những năm qua.Chủ tịch UBND thành phố nhấn mạnh: Đồng chí Trương Minh Thủy đã trải qua nhiều vị trí công tác, song dù ở vị trí nào đồng chí cũng luôn là người cán bộ gương mẫu, tận tình, trách nhiệm, chủ động tham mưu đóng góp vào sự phát triển chung của thành phố.

Phát biểu ý kiến tại Hội nghị, đồng chí Trương Minh Thủy đã gửi lời cảm ơn đối với Thành ủy, HĐND – UBND thành phố và đội ngũ cán bộ công chức, đồng nghiệp đã dành tình cảm chân thành, tốt đẹp cho cá nhân đồng chí. Với gần 30 năm công tác tại TPHG, trải qua nhiều đơn vị công tác, đồng chí đã chung tay cống hiến và xây dựng thành phố ngày càng phát triển. Đồng chí hứa sau khi về hưu sẽ tiếp tục tục phát huy vai trò, trách nhiệm, tinh thần gương mẫu đi đầu của đảng viên tại nơi cư trú, tham gia các hoạt động của địa phương để xây dựng thành phố Hà Giang ngày càng phát triển.

Hà Vân