Hoạt động của xã phường

Đảng bộ phường Trần Phú tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9/2021.

07/10/2021 21:55 28 lượt xem

Sáng ngày 7/10, Đảng ủy phường Trần Phú, TPHG tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng 65, 60, 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho 19 đảng viên đợt 2/9/2021.

Đảng bộ phường Trần Phú tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9/2021.
Lãnh đạo phường Trần Phú trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi đảng cho đảng viên Phạm Ngọc Lâm, chi bộ tổ 8, phường Trần Phú.

Trong số 19  đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này, có1 đồng chí được trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi Đảng,1 đồng chí được trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 5 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng….. Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Trao huy hiệu và phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo phường Trần Phú mong muốn các Đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò người Đảng viên cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh, là chỗ dựa tinh thần cho Đảng, cho các thế hệ con cháu noi gương.

Hà Vân