Văn hóa - Xã hội

Đền Thác Con, thành phố Hà Giang ủng hộ người dân ở các khu cách ly tập trung

12/10/2021 14:06 39 lượt xem

         Những ngày qua, hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các cấp, ban quản lý Đền Thác Con, Hội đoàn phật tử An Hòa, thành phố Hà Giang cùng các phật tử đã tham gia ủng hộ các nhu yếu phẩm giúp người dân ở các khu cách ly tập trung.

Đền Thác Con, thành phố Hà Giang ủng hộ người dân ở các khu cách ly tập trung
Đại diện đền Thác Con trao số nhu yếu phẩm cho phường Trần Phú

         Sau nhiều tháng “mắc kẹt” tại các tỉnh miền Nam vì dịch Covid – 19, hàng nghìn người con Hà Giang trở về quê và được chính quyền, địa phương tiếp nhận vào các khu cách ly tập trung của tỉnh. Các công dân được hỗ trợ chi phí xét nghiệm, ăn uống, sinh hoạt tại khu cách ly. Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội tại các địa phương kêu gọi nhân dân quyên góp, ủng hộ lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm thiết yếu.  Chia sẻ khó khăn với đồng bào, sáng ngày 12/10/2021, ban quản lý Đền Thác Con, Hội đoàn phật tử An Hòa, thành phố Hà Giang, cùng các phật tử đã tham gia ủng hộ người dân ở các khu cách ly tập trung, các nhu yếu phẩm gồm gạo, mỳ tôm, sữa, dầu ăn, mỳ chính và nước uống, tổng trị giá 15 triệu đồng.

        Một nghĩa cử nhân văn và ý nghĩa của ban quản lý Đền Thác Con, Hội đoàn phật tử An Hòa, thành phố Hà Giang, cùng các phật tử đã chung tay, chia sẻ, ủng hộ người dân ở các khu cách ly tập trung vơi đi khó khăn, vượt qua đại dịch Covid 19 để sớm về đoàn tụ với gia đình./.

Tiến Quân

Tin khác