Hoạt động của xã phường

Đoàn thanh niên phường Quang Trung tuyên truyền lưu động phòng chống dịch bệnh Covid-19

22/07/2021 16:08 25 lượt xem

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, những ngày qua, Đoàn thanh niên phường Quang Trung đã tổ chức ra quân tuyên truyền lưu động để giúp nhân dân trên địa bàn nâng cao ý thức tự giác phòng chống dịch.

Các đoàn viên thanh niên phường Quang Trung cùng với băng rôn, khẩu hiệu, tờ rơi và loa di động thu âm các nội dung tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 đi dọc các tuyến đường đến các khu dân cư và vào từng ngõ nhỏ, các cơ sở kinh doanh trên địa bàn để tuyên truyền, vận động người dân thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 và thực hiện nghiêm thông điệp “5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế”, nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi người dân trong việc tự phòng, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của mình và cộng đồng.

Các hoạt động của Đoàn thanh niên phường đã góp phần không nhỏ trong công tác tuyên truyền, phổ biến các văn bản chỉ đạo của trung ương, tỉnh, thành phố và của ngành y tế trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 đến với nhân dân trên địa bàn. Qua đó đã khơi dậy được sức trẻ, thể hiện vai trò xung kích, nhiệt huyết của lực lượng đoàn viên, thanh niên tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19 bằng những việc làm cụ thể, lan tỏa hình ảnh tuổi trẻ luôn tiên phong, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Quỳnh Trang - P.Quang Trung