Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Đơn vị bầu cử số 4 tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử trực tuyến với cử tri phường Quang Trung

17/05/2021 09:24 32 lượt xem

Chiều ngày 14/5, Uỷ ban MTTQVN thành phố Hà Giang tổ chức Hội nghị trực tuyến tiếp xúc cử tri với người ứng cử Đại biểu HĐND thành phố khóa XXIII, nhiệm kỳ 2016-2021 thuộc đơn vị bầu cử số 4 với cử tri phường Quang Trung, thành phố Hà Giang.

Đơn vị bầu cử số 4 tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử trực tuyến với cử tri phường Quang Trung

         Đơn vị bầu cử số 4 gồm các ông bà: Lê Chí Chất, Phó Ban tổ chức – Nội vụ thành phố; Hoàng Kim Dung, Phó Bí thư đoàn phường Ngọc Hà; Đặng Thế Phong, Chủ tịch Hội nông dân thành phố; Nguyễn Mạnh Thắng, Bí thư đảng ủy phường Quang Trung; Phùng Văn Tiến, Trưởng phòng Y tế thành phố.   Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã nghe lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố giới thiệu tóm tắt tiểu sử của các ứng cử đại biểu HĐND thành phố khóa XXIII thuộc đơn vị bầu cử số 4; đồng thời, nghe các ứng cử viên lần lượt trình bày về chương trình hành động của mình nếu được bầu làm Đại biểu HĐND thành phố khóa XXIII, nhiệm kỳ 2021-2026. Chương trình hành động của các ứng cử viên đều bày tỏ nhận thức sâu sắc về vai trò, trách nhiệm của đại biểu HĐND; niềm vinh dự, tự hào được tham gia ứng cử đại biểu HĐND thành phố khóa XXIII, nhiệm kỳ 2021-2026, đồng thời khẳng định: Nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND thành phố khóa XXIII, các ứng cử viên sẽ phát huy hết năng lực, trí tuệ, phấn đấu làm tròn trách nhiệm của người đại biểu Nhân dân, xứng đáng là cầu nối giữa cấp uỷ, chính quyền, HĐND với cử tri và Nhân dân; thường xuyên liên hệ chặt chẽ với Nhân dân, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân phản ánh đến các cơ quan có thẩm quyền để giải quyết kịp thời nguyện vọng chính đáng của Nhân dân.

          Trong không khí dân chủ, cử tri phường Quang Trung bày tỏ sự tín nhiệm rất cao đối với các ứng cử viên Đại biểu HĐND thành phố đơn vị bầu cử số 4, đồng thời gửi gắm những mong muốn, kỳ vọng sau khi trúng cử đại biểu HĐND, các ứng cử viên sẽ thực hiện đúng chương trình hành động của mình; phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của người đại biểu dân cử trong việc kiểm tra, giám sát việc giải quyết các vấn đề nổi cộm được người dân quan tâm. các cử tri cũng nêu lên một số vấn đề và mong muốn các ứng cử viên nếu trúng cử sẽ phản ánh để HĐND các cấp có thẩm quyền quan tâm như hỗ trợ đầu tư cơ sở hạ tầng chỉnh trang đô thị, kết cấu hạ tầng; phòng chống thiên tai lũ lụt; phát triển văn hóa giáo dục, kinh tế trên địa bàn….

          Thay mặt những người ứng cử đại biểu HĐND thành phố khóa XXIII tại đơn vị bầu cử số 4, ông Lê Chí Chất, Phó Ban tổ chức – Nội vụ thành phố đã trân trọng cảm ơn những tình cảm và sự kỳ vọng của cử tri phường Quang Trung dành cho các ứng cử viên. Đồng thời khẳng định đây sẽ là động lực để mỗi ứng cử viên nếu được trúng cử đại biểu HĐND sẽ nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhất vai trò của người đại biểu dân cử, đáp ứng sự kỳ vọng và tin tưởng của cử tri và nhân dân./.

Thu Hiền

Tin khác