Văn hóa - Xã hội

Khai mạc hội thi giáo viên dậy giỏi bậc tiểu học cấp thành phố

14/01/2022 10:56 20 lượt xem

Sáng 13-1, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố đã tổ chức khai mạc hội thi giáo viên tiểu học dạy giỏi cấp thành phố năm học 2021- 2022. Tham gia có 47  giáo viên đến từ các trường tiểu học trong thành phố, là các giáo viên dạy các môn Âm nhạc, Mỹ thuật, Tiếng anh, Tin học của 10/ 11 trường  tiểu học trên địa bàn Thành phố. Đây là những giáo viên đã đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Khai mạc hội thi giáo viên dậy giỏi bậc tiểu học cấp thành phố
Khai mạc hội thi giáo viên dậy giỏi bậc tiểu học cấp thành phố

Tham dự hội thi, mỗi giáo viên phải trải qua 2 phần thi: Báo cáo biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân tại cơ sở giáo dục và thực hành bài giảng dạy.

Hội thi là dịp để các thầy, cô giáo được sáng tạo, thể hiện năng lực chuyên môn và lòng nhiệt tâm với nghề, thông qua hội thi nhằm tuyển chọn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thành phố; đồng thời, hội thi sẽ là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục đào tạo trong giai đoạn hiện nay.

Hà Vân

Tin khác