MTTQ và các đoàn thể

LĐLĐ thành phố trao quà tết cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

14/01/2022 08:02 35 lượt xem

Sáng ngày 13/1/2021, đồng chí Nguyễn Văn Chung, chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Lê Đình Thi - Chủ tịch LĐLĐ thành phố đã đến thăm và trao 30 suất quà (bao gồm 1.000.000đ tiền mặt cùng 1 phần quà 200.000đ) với tổng giá trị 36.000.000đ cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Hà Giang.

LĐLĐ thành phố trao quà tết cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn
Đồng chí Nguyễn Văn Chung Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà tế cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Hà Giang

Đây là hoạt động thiết thực mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn mỗi khi tết đến, xuân về; động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn, mang cái tết đầm ấm, đủ đầy hơn tới người lao động. Đồng thời tạo ra động lực ngay từ đầu năm mới, khích lệ, động viên đoàn viên, người lao động làm việc có năng suất, chất lượng cao hơn góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội của thành phố.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Thành phố hỗ trợ làm nhà Mái ấm công đoàn

Dịp này, các đồng chí lãnh đạo đã đến trao, hỗ trợ nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên công đoàn công ty có hoàn cảnh khó khăn là Sèn Thị Ban với số tiền 40.000.000đ.

Minh Hiếu - LĐLĐ thành phố