MTTQ và các đoàn thể

Liên đoàn lao động thành phố trao tiền hỗ trợ “ mái ấm công đoàn”.

13/10/2021 09:45 77 lượt xem

Chiều ngày 13/10, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố đã trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở tới hộ gia đình chị Nguyễn Thị Huế, trú tại thôn Mè Thượng xã Phương Thiện là đoàn viên công đoàn (ĐVCĐ) cơ sở xã Phương Thiện có hoàn cảnh khó khăn.

Liên đoàn lao động thành phố trao tiền hỗ trợ “ mái ấm công đoàn”.
Lãnh đạo LĐLĐ thành phố trao tiền hỗ trợ nhà ở “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình chị Nguyễn Thị Huế.

Nhân dịp này, lãnh đạo LĐLĐ thành phố đã trao số tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình chị Nguyễn Thị Huế, là ĐVCĐ thuộc công đoàn cơ sở xã Phương Thiện với số tiền là 40 triệu đồng. Đây là nguồn động viên, sự quan tâm, chia sẻ của tổ chức Công đoàn thành phố đối với gia đình ĐVCĐ và mong muốn góp phần cùng gia đình có thêm nguồn kinh phí xây dựng nhà mới để ở, tạo điều kiện để ĐVCĐ ổn định cuộc sống, yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt gia đình, chị Nguyễn Thị Huế cảm ơn Liên đoàn Lao động thành phố, Công đoàn cơ sở xã Phương Thiện đã quan tâm, tạo điều kiện giúp gia đình để xây dựng được ngôi nhà mới. Đây là niềm vui cũng là động lực giúp gia đình giảm bớt khó khăn, ổn định cuộc sống và yên tâm công tác.

Hà Vân