Hoạt động của xã phường

Phường Minh Khai, TPHG, hưởng ứng “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021” .

11/10/2021 17:19 31 lượt xem

Chiều ngày 10/10, UBND Phường Minh Khai, TPHG tổ chức lễ hưởng ứng “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021”, khen thưởng giáo viên, học sinh đạt thành tích cao giảng dạy và trong học tập; đạt kết quả cao kỳ thi tốt nghiệp THPT – xét tuyển sinh vào các trường Cao đẳng, Đại học năm 2021”.

Lãnh đạo phường Minh Khai tặng thưởng cho 20 em học sinh THCS đạt kết quả cao trong học tập.

Với chủ đề “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid 19” được phường Minh Khai tổ chức nhằm lan tỏa thông điệp, đưa chủ đề của tuần lễ vào cuộc sống; triển khai hiệu quả công tác dạy học trực tuyến, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động dạy, học và hoạt động thư viện; khuyến khích giáo viên, học sinh, sinh viên tham gia diễn đàn, câu lạc bộ trực tuyến, giao lưu, chia sẻ về sách, văn hóa đọc, góp phần xây dựng cộng đồng học tập. Bên cạnh đó phát hiện, nhân rộng các tấm gương tự học, học tập suốt đời, phổ biến các mô hình gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học, xây dựng các chuyên mục phục vụ học tập suốt đời phù hợp với từng địa bàn.

Nhân dịp này, Hội khuyến học thành phố khen thưởng cho 8 em học sinh thi vào các trường Cao đẳng, Đại học năm 2021 có kết quả cao nhất. Đồng thời, Hội khuyến học phường đã biểu dương, khen thưởng cho 5 giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 87 em học sinh giỏi các cấp và 20 em học sinh đỗ đại học đạt kết quả cao./.

Hà Vân