Chính trị

Phường Ngọc Hà tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2021

06/10/2021 11:17 39 lượt xem

Chiều ngày 4/10, Đảng bộ phường Ngọc Hà tổ chức Lễ trao tặng 60 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng đợt 2/9/2021 cho các đảng viên trong Đảng bộ.

Phường Ngọc Hà tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2021
Đồng chí Hà Minh Mẫn cùng các đồng chí lãnh đạo phường tặng hoa chúc mừng các đảng viên

Đợt 2/9/2021, Đảng bộ phường Ngọc Hà có 4 đảng viên được trao huy hiệu Đảng, trong đó 60 năm tuổi Đảng có 1 đ/c; 40 năm tuổi đảng 2 đ/c và 30 năm tuổi đảng 1 đ/c. Đại diện cho các đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này, Đảng viên Nguyễn Trí Bảy, Chi bộ 6 được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng xúc động chia sẻ và gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng, Bác Hồ kính yêu, Đảng bộ phường đã chỉ đạo sát sao, đúng đắn để các đảng viên luôn giữ vững lập trường tư tưởng, chí khí của một đảng viên cách mạng, xứng đáng là thế hệ anh hùng để con cháu noi theo.

Phát biểu tại buổi Lễ, Bí thư Đảng bộ phường Nguyễn Thị Ninh bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc về những cống hiến của các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2021 và khẳng định những đóng góp quan trọng của đảng viên trong mọi lĩnh vực, đồng thời tin tưởng các đảng viên sẽ tiếp tục tích cực tham gia các hoạt động của địa phương, động viên, giáo dục con cháu và gia đình chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và quy định ở nơi cư trú. Đồng chí mong muốn, các bác, các đồng chí hãy tiếp tục quan tâm, đóng góp ý kiến thiết thực, hiệu quả vào công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương, góp phần xây dựng phường Ngọc Hà ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại./.

Thu Hiền

Tin khác