Hoạt động của xã phường

Phường Quang Trung: Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền phường với các đồng chí nguyên là cán bộ, lãnh đạo phường qua các thời kỳ.

19/07/2021 16:03 38 lượt xem

Chiều ngày 15/7, Đảng ủy Phường Quang Trung tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền phường với các đồng chí nguyên là cán bộ, lãnh đạo phường qua các thời kỳ đang sinh sống tại phường.

Phường Quang Trung: Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền phường với các đồng chí nguyên là cán bộ, lãnh đạo phường qua các thời kỳ.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo phường đã thông tin tới các đồng chí nguyên là cán bộ, lãnh đạo phường những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2021. Theo đó, 6 tháng đầu năm 2021, trong bối cảnh có rất nhiều khó khăn, thách thức, các hoạt động kinh tế - xã hội của phường bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Song, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp Nhân dân trong toàn phường đã đoàn kết một lòng, nỗ lực cố gắng vượt qua khó khăn với quyết tâm rất cao và đã thực hiện thắng lợi mục tiêu kép, đó là: Vừa kiểm soát đại dịch Covid-19, vừa tổ chức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; Cùng với toàn tỉnh, phường đã tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, có tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu cao và cuộc bầu cử diễn ra theo đúng quy định...; các đồng chí cũng thông tin về những nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021; những định hướng và kế hoạch triển khai các dự án lớn trong thời gian tới trên địa bàn phường trong đó nhấn mạnh tập trung cụ thể hóa các nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVIII và Nghị quyết đại hội đảng bộ phường lần thứ XII.

            Với tinh thần cởi mở, các đồng chí nguyên là cán bộ, lãnh đạo phường qua các thời kỳ bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả mà phường đã đạt được; Đồng thời trao đổi thẳng thắn, nêu lên những ý kiến, những tâm tư, nguyện vọng, những định hướng cụ thể thiết thực gắn với thực tế địa bàn phường. Các đồng chí tin tưởng rằng, trong thời gian tới, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành quyết liệt của Đảng ủy, HĐND, UBND phường cùng nỗ lực của cả hệ thống chính trị, phường Quang Trung sẽ có bước phát triển mạnh mẽ và vững chắc./.

Thu Hiền

Tin khác