Hoạt động của xã phường

Phường Trần Phú, TPHG, hưởng ứng “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021”

11/10/2021 14:33 38 lượt xem

Chiều ngày 9/10, phường Trần Phú đã tổ chức hưởng ứng “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” và khen thưởng học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT – xét tuyển sinh vào các trường Cao đẳng, Đại học năm 2021”.

Phường Trần Phú, TPHG, hưởng ứng “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021”
Phường Trần Phú khen thưởng các em học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi các cấp và học sinh giỏi THPT năm 2021

Học tập suốt đời là hành trình để mỗi người tự hoàn thiện nhân cách và phát triển bản thân vì một cuộc sống tốt đẹp hơn. Tuần lễ hưởng ứng học tập tập suốt đời năm 2021 với chủ đề “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid 19” được phường Trần Phú tổ chức nhằm lan tỏa thông điệp, đưa chủ đề của Tuần lễ vào cuộc sống; triển khai hiệu quả công tác dạy học trực tuyến, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động dạy, học và hoạt động thư viện; khuyến khích giáo viên, học sinh, sinh viên tham gia diễn đàn, câu lạc bộ trực tuyến, giao lưu, chia sẻ về sách, văn hóa đọc, góp phần xây dựng cộng đồng học tập. Bên cạnh đó phát hiện, nhân rộng các tấm gương tự học, học tập suốt đời, phổ biến các mô hình gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học, xây dựng các chuyên mục phục vụ học tập suốt đời phù hợp với từng địa bàn.

             Nhân dịp này, UBND thành phố khen thưởng 8 em học sinh thi vào các trường Cao đẳng, Đại học năm 2021 có kết quả cao nhất và phường Trần Phú đã biểu dương, khen thưởng đối với 138 em học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi các cấp và học sinh giỏi THPT năm 2021./.

 

Hà Vân

Tin khác