Thanh niên

Thành đoàn Hà Giang tổ chức Lễ phát động ra quân chiến dịch tình nguyện hè 2020 và khánh thành công trình thanh niên “Sân chơi cho em”

29/06/2020 07:00 46 lượt xem

Hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2020, sáng ngày 27/6 Thành đoàn Hà Giang phối hợp với các đơn vị đoàn cụm thi đua số 4 trực thuộc tỉnh đoàn gồm Đoàn công an tỉnh, đoàn khối cơ quan – doanh nghiệp tỉnh, đoàn thanh niên quân sự, đoàn thanh niên biên phòng tỉnh tổ chức Lễ ra quân chiến dịch "Hành quân xanh" năm 2020.

Đây là hoạt động của 5 đơn vị đoàn thanh niên lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Tại lễ ra quân, Thành đoàn và các đơn vị đoàn cụm thi đua số 4 đã phát động Chiến dịch tình nguyện hành quân xanh nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên; tạo môi trường thực tiễn sinh động để đoàn viên, hội viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Đồng thời, tăng cường đoàn kết, giao lưu, tập hợp giữa đoàn viên thanh niên 5 đơn vị.

Tại buổi lễ đã tổ chức khánh thành và bàn giao công trình thanh niên "sân chơi cho em"  gồm các thiết bị thể dục thể thao ngoài trời, trị giá 30 triệu đồng cho thôn Đoàn kết, xã Ngọc Đường với mong muốn tạo điểm vui chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu nhi; trao tặng 10 suất quà cho người có công, gia đình chính sách, hộ nghèo của 2 thôn Đoàn kết và Tà Vải, xã Ngọc Đường.

Ngay sau buổi lễ phát động, đoàn thanh niên cùng với nhân dân 2 thôn Đoàn kết – Tà Vải tổ chức ra quân nạo vét kênh mương dẫn nước phục vụ sản xuất và trồng hoa tạo cảnh quan quanh khu vực cổng trào thôn Tà Vải, xã Ngọc Đường, thành phố Hà Giang./.