Quốc phòng - An ninh

Thàng phố Hà Giang tiếp đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

13/01/2022 13:58 46 lượt xem

Sáng ngày 12/01/2022, thành phố Hà Giang tổ chức tiếp đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Dự có đồng chí Nguyễn Danh Hùng – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự thành phố.

Đồng chí Nguyễn Danh Hùng – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự thành phố tặng quà cho các quân nhân

Đợt này, thành phố Hà Giang có 44 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Trong đó: 14 quân nhân ở Trung đoàn 877 – Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; 10 quân nhân ở Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh và 20 quân nhân ở Trung đoàn 174, Trung đoàn 198 – Sư đoàn 316.

Với sự phối hợp chặt chẽ của các ban, ngành, tổ chức chính trị - xã hội, buổi lễ được tổ chức chu đáo, thể hiện sự quan tâm, động viên của cấp ủy Đảng, chính quyền thành phố đối với các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự, đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của người quân nhân; đồng thời tiếp tục động viên, cổ vũ thanh niên hăng hái lên đường thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Danh Hùng – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự thành phố đã chúc mừng các quân nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về địa phương. Đồng chí cũng thông tin tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh trên địa bàn thành phố, đồng thời giao nhiệm vụ cho các quân nhân trở về địa phương yên tâm ổn định cuộc sống, tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tích cực học tập, lao động sản xuất, phát triển kinh tế xã hội, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, các quy định của địa phương, góp phần xây dựng thành phố Hà Giang kỷ cương và phát triển.

Kết thúc buổi lễ, các quân nhân được bàn giao cho cơ quan quân sự các xã, phường và tổ chức xe đưa đón an toàn về địa phương.

Minh Phượng