Chính trị

TPHG tổ chức hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021.

02/10/2021 11:08 50 lượt xem

Ngày 1/10, Thành ủy Hà Giang đã tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020- 2025. Đến dự và phát biểu khai mạc tại hội thi có đồng chí Bùi Huy Hoàng, Phó Bí thư Thành ủy, Trưởng Ban tổ chức hội thi.

TPHG tổ chức hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021.
Đồng chí Bùi Huy Hoàng, Phó Bí thư thường trực tặng chứng nhận giải nhất cho thí sinh Nguyễn Quang Hưng, Đảng bộ quân sự thành phố.

Tham gia Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020- 2025, có 10 đồng chí là báo cáo viên cấp thành phố, báo cáo viên, tuyên truyền viên cấp cơ sở được Ban Tuyên giáo Thành ủy và cấp ủy cơ sở lựa chọn. Các thí sinh tham gia hội thi đều trải qua 3 phần thi gồm, soạn đề cương thuyết trình; Thi thuyết trình và trả lời câu hỏi kiến thức kỹ năng nghiệp vụ.  Xoay quanh nội dung tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025, các thí sinh tham dự Hội thi đã lựa chọn nhiều chuyên đề hay, tập trung vào những điểm mới trong văn kiện Đại hội XIII của Đảng. 

Với sự chuẩn bị chu đáo trong xây dựng đề cương thuyết trình; Trình bày thuyết phục, kỹ năng truyền đạt tốt, thể hiện phong cách tự tin, kết hợp nhuần nhuyễn giữa quán triệt và trao đổi để thu hút người nghe, bài dự thi của các thí sinh đã cơ bản bám sát nội dung các Nghị quyết, liên hệ sát với thực tế của địa phương, cơ quan, đơn vị, thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về nội dung cơ bản, cốt lõi, những chỉ tiêu quan trọng và nhiệm vụ giải pháp trọng tâm được nêu trong Nghị quyết Đại hội Đảng XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp…

    Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích. Trong đó giải nhất được trao cho thí sinh Nguyễn Quang Hưng, Đảng bộ quân sự thành phố; 2 giải nhì thuộc về các thí sinh Vũ Thúy Quỳnh, Đảng bộ phường Quang Trung và Đoàn Hùng Tự, Đảng bộ xã Ngọc Đường./.

Hà Vân

Tin khác