Nông thôn mới

Tuyên truyền nông thôn mới tại thôn Lâm Đồng, xã Phương Thiện, TPHG

25/12/2020 07:00 46 lượt xem

Tối ngày 24/12 tại Nhà văn hóa thôn Lâm Đồng, xã Phương Thiện, thành phố Hà Giang, Đội tuyên truyền – Lưu động thành phố tổ chức đêm giao lưu tuyên truyền với chủ đề “Hà Giang chung sức xây dựng Nông thôn mới” năm 2020. Buổi tuyên truyền đã thu hút đông đảo lực lượng cán bộ, đoàn viên, thanh niên và bà con nhân dân trên địa bàn xã.

        Tại buổi tuyên truyền khán giả đã được tuyên truyền về các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước liên quan đến Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới; Kết quả xây dựng nông thôn mới ở tỉnh Hà Giang nói chung và ở thành phố Hà Giang nói riêng; ca ngợi quê hương, đất nước, con người, tinh thần đoàn kết vượt khó vươn lên để phát triển kinh tế - xã hội; phong trào toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới; ca ngợi những thành tựu đạt được trong quá trình đổi mới; biểu dương các tập thể, cá nhân và tấm gương người tốt việc tốt trong các hoạt động lao động, sản xuất xây dựng nông thôn mới. Ngoài ra, các khán giả còn được thưởng thức chương trình ca múa nhạc đặc sắc, tiểu phẩm hay qua sự thể hiện của các thành viên Đội truyền truyền – Lưu động thành phố. Đây là những tiết mục đã đạt giải cao trong Hội thi Liên hoan tuyên truyền lưu động tỉnh Hà Giang năm 2020.

          Buổi tuyên truyền đã để lại nhiều ấn tượng cho người xem,đồng thời góp phần tích cực trong công tác tuyên truyền mục đích, ý nghĩa của chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, giúp cán bộ, đoàn viên, thanh niên và bà con nhân dân nắm bắt kịp thời các cơ chế, chính sách của trung ương, tỉnh, thành phố về phát triển nông nghiệp, nông thôn và xây dựng nông thôn mới./.

 


Tin khác