Văn phòng HĐND-UBND thành phố Hà Giang tổ chức hội nghi viên chức năm 2022.

05/01/2022 09:10 35 lượt xem

Văn phòng HĐND- UBND thành phố Hà Giang tổ chức hội nghị viên chức năm 2022, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022, phát động phong trào thi đua năm 2022. Đồng chí Trần Song Hà, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố dự và phát biểu tại hội nghị.

Văn phòng HĐND-UBND thành phố Hà Giang tổ chức hội nghi viên chức năm 2022.
 Đồng chí Trần Song Hà, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố tặng giấy khen cho cá nhân có thành tích cao trong năm 2021.

Năm 2021, Văn phòng HĐND - UBND thành phố đã phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch công tác đề ra. Chi ủy, lãnh đạo cơ quan văn phòng đã bám sát chương trình, kế hoạch công tác chỉ đạo, điều hành của HĐND, UBND thành phố để lãnh đạo cán bộ, công chức, lao động thực hiện tốt nhiệm vụ. Văn phòng HĐND – UBND có 23 cán bộ công chức, nhân viên và người lao động. Trong năm 2021, Văn phòng HĐND - UBND thành phố đã làm tốt công tác tham mưu, tổng hợp ; tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính tại bộ phận một cửa được 45.904 hồ sơ và đã giải quyết được 45.517 hồ sơ; thực hiện  công tác văn thư lưu trữ, tiếp nhận và xử lý trên 14 nghìn văn bản đến. Bên cạnh đó, văn phòng còn làm tốt công tác hành chính quản trị và phục vụ hậu cần các hoạt động thường xuyên và các kỳ cuộc quan trọng của HĐND, UBND thành phố…Năm 2021, Văn phòng HĐND - UBND thành phố được đánh giá là chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 100% cán bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 8 cán bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; có 6 chiến sỹ thi đua cơ sở và 17 lao động tiên tiến; đề nghị UBND tỉnh tặng bằng khen cho 4 cán bộ…

Năm 2022, Văn phòng HĐND-UBND thành phố phấn đấu: 100% cán bộ, công chức chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy chế hoạt động của cơ quan; 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; 100% gia đình cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đạt gia đình văn hóa, giữ vững danh hiệu cơ quan văn hóa; 100% cán bộ, công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; 30% đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở; 100% cán bộ ứng dụng tốt công nghệ thông tin trong lãnh đạo, điều hành công việc và 100% cán bộ, công chức tham gia đóng góp các loại quỹ xã hội, từ thiện.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Song Hà, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố thành phố đã ghi nhận, biểu dương những cố gắng, đóng góp của Văn phòng HĐND - UBND thành phố trong năm qua. Nhiệm vụ năm 2022, đồng chí Phó chủ tịch UBND thành phố yêu cầu đội ngũ cán bộ, công chức của văn phòng HĐND-UBND thành phố tiếp tục khắc phục những khó khăn, phát huy những thành tích đã đạt được, làm tốt hơn nữa công tác tham mưu, xử lý và ban hành các văn bản; tổ chức tốt các hội nghị của Thành phố; làm tốt công tác tham mưu; tiếp nhận và xử lý thông tin chính xác kịp thời; đổi mới phong cách phục vụ; tích cực phát động các phong trào thi đua, nâng cao đời sống tinh thần vật chất cho đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động; quan tâm bồi dưỡng nghiệp vụ và xây dựng hình ảnh cán bộ, nhân viên Văn phòng HĐND-UBND thành phố Hà Giang tự tin, văn minh và chuyên nghiệp.

Nhân dịp này, UBND thành phố đã khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2021. Hội nghị đã phát động phong trào thi đua năm 2022 và tiến hành ký kết giao ước thi đua./.

Hà Vân