Học sinh đầu tiên được kết nạp Đảng

20/05/2024 14:05

Chiều ngày 17/5, Chi bộ Trường THPT Ngọc Hà đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho đảng viên mới là học sinh của nhà trường, nâng tổng số đảng viên của Chi bộ lên 44 đồng chí. Tới dự và trao Quyết định có lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy Hà Giang.

Đảng viên mới được kết nạp là em Giàng Văn Thái, học sinh lớp 12 A3, trường THPT Ngọc Hà. Giàng Văn Thái không chỉ là học sinh giỏi trong cả 3 năm học cấp III, mà em còn là cán bộ đoàn xuất sắc, năng nổ.

Trao Quyết định và phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy chúc mừng em Giàng Văn Thái đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là niềm tự hào của cá nhân, nhà trường và gia đình em. Lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy cho biết: Giàng Văn Thái là học sinh được kết nạp đảng đầu tiên của Đảng bộ thành phố Hà Giang. Qua đây, Lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy đề nghị đảng viên Giàng Văn Thái tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị để trở thành đảng viên chính thức. Đề nghị Chi bộ trường THPT Ngọc Hà tiếp tục tạo điều kiện và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí Thái trong thời gian còn học tại nhà trường./.

Bàng Cường