Thứ bảy, Ngày 19 Tháng 9 Năm 2020

Thông tin tuyên truyền

Gửi Email In trang Lưu
Kêu gọi chung tay phòng chống dịch bệnh Covid - 19

30/03/2020 09:59

Trong thời gian qua và hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra rất phức tạp ở nhiều Quốc gia trên thế giới. Cả hệ thống chính trị và sự tham gia của toàn dân cùng vào cuộc nhằm khống chế dịch bệnh một cách tốt nhất. Tỉnh Hà Giang đã chủ động, triển khai quyết liệt, đồng bộ các biện pháp nhằm ngăn chặn, khống chế dịch bệnh với tinh thần “chống dịch như chống giặc”. Đến thời điểm hiện tại, tỉnh ta đã và đang kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh, chưa ghi nhận trường hợp nào dương tính với Covid-19.

 CHỦ TỊCH UBND TỈNH KÊU GỌI:

- Mỗi người dân, du khách chủ động thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo khuyến cáo của Bộ y tế; HẠN CHẾ đến nơi tụ tập đông người; TIN TƯỞNG, phối hợp tốt với cơ quan chức năng thực hiện KHAI BÁO Y TẾ, kiểm tra sức khỏe, thực hiện cách ly theo quy định, vì sức khỏe của chính mình và sự an toàn cho cộng đồng.

- Cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài tỉnh khắc phục khó khăn, thúc đẩy sản xuất, kinh doanh; chung tay, góp sức cùng tỉnh ngăn chặn đại dịch Covid-19.

- Thủ trưởng các ban, ngành, đoàn thể; các đồng chí Bí thư, Chủ tịch UBND các huyện, thành phố tiếp tục phát huy vai trò người đứng đầu, chủ động, trách nhiệm, ưu tiên nguồn lực, đảm bảo các điều kiện và thực hiện thật tốt công tác phòng, chống dịch bệnh.

- Đội ngũ y, bác sỹ, các cán bộ, chiến sỹ tiếp tục quyết tâm, kiểm soát tốt dịch bệnh; sẵn sàng, chủ động trước mọi tình huống.

Kịp thời tiếp nhận thông tin và trả lời các ý kiến liên quan đến bệnh Covid-19. Hãy gọi ngay cho một trong các số điện thoại sau: 0904.186.390; 0911.496.996; 0915.033.768.

Khuyến cáo người dân thực hiện khai báo y tế bằng phần mềm khai báo điện tử NCOVI.

Tài khoản Zalo “Sở Thông tin và Truyền thông Hà Giang” cung cấp, cập nhật liên tục và đầy đủ các thông tin, chỉ đạo điều hành và công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh (quét mã QR trên điện thoại để truy cập).

Tin khác

Bài hát Ghen cô Vy được báo Mỹ khen hay và tuyên truyền chống Covid-19 hiệu quả (12/03/2020 17:22)

xem tiếp