Thứ bảy, Ngày 19 Tháng 9 Năm 2020

Thông tin tuyên truyền

Gửi Email In trang Lưu
Thành phố tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19

31/03/2020 15:22

Để góp phần tăng cường công tác tuyên truyền cho nhân dân nhận thức sự nguy hiểm, cách phòng ngừa về dịch bệnh Covid-19, thành phố Hà Giang đã tiến hành lắp đặt các biển pano tại một số trục đường để người dân tìm hiểu.

       Theo đó, thành phố tiến hành treo các pano tại một số trục đường chính như: đường Trần Phú, Trần Hưng Đạo, Lâm Đồng và cổng một số cơ quan đơn vị. Các pano với các nội dung về hướng dẫn, tuyên truyền các biện pháp phòng ngừa, vệ sinh cá nhân, cảnh báo, với nội dung cụ thể, rõ ràng, dễ hiểu. Hình ảnh minh họa rõ nét, tập trung, hướng dẫn mô phỏng được các biện pháp theo khuyến cáo của ngành y tế. Trong đó nội dung tuyên truyền có các khẩu hiệu như: Không tụ tập đông người để tránh nguy cơ lây nhiễm, với biểu tượng SOS; phòng chống dịch bệnh Covid-19, hãy rửa tay thường xuyên, đúng cách với xà phòng và nước sạch; sốt, ho, khó thở gọi ngay cơ sở y tế gần nhất để được thăm khám, chữa bệnh; chủ động phòng chống dịch Covid-19 là trách nhiệm của mọi người; phòng chống dịch bệnh Covid-19 là chính bảo vệ bạn, gia đình và xã hội; sử dụng khẩu trang thường xuyên, rửa tay đúng cách để phòng, chống dịch Covid-19; chung tay, đồng lòng phòng, chống dịch Covid-19; hãy cùng nhau ngăn chặn dịch Covid-19 toàn cầu…vv.

      Với những pano tuyên truyền này sẽ góp phần cho người dân nhận biết và nâng cao trách nhiệm của bản thân cùng nhau chung tay để chiến thắng đại dịch Covid-19…//

Bàng Cường, Trung tâm VHTT&DL TP

Tin khác

Kêu gọi chung tay phòng chống dịch bệnh Covid - 19 (30/03/2020 09:59)

Bài hát Ghen cô Vy được báo Mỹ khen hay và tuyên truyền chống Covid-19 hiệu quả (12/03/2020 17:22)

xem tiếp