Thứ tư, Ngày 24 Tháng 4 Năm 2024

Văn hóa - Văn nghệ

TỔ PHỤ NỮ KHUYẾT TẬT TPHG GẶP MẶT KỶ NIỆM NGÀY 8/3

08/03/2016 17:54

Ngày 4/2, Tổ phụ nữ khuyết tật TPHG tổ chức gặp mặt kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhằm tri ân những đóng góp của người phụ nữ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước, đồng thời tạo cơ hội cho các chị em phụ nữ khuyết tật giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong phát triển kinh tế, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Tổ phụ nữ khuyết tật TPHG được thành lập từ năm 2014, đến nay tổ có 41 thành viên tham gia sinh hoạt. Tại buổi gặp mặt, các chị em đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, các hội viên phụ nữ khuyết tật của TPHG đã vượt lên khó khăn, thiệt thòi, nỗ lực trở thành người có ích cho gia đình và xã hội. Trong không khí vui mừng, phấn khởi chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, các hội viên Hội người khuyết tật đã hát cho nhau nghe những ca khúc về mẹ, về tình yêu quê hương, đất nước. Những lời ca tiếng hát, những lời chia sẻ trong buổi gặp mặt đã phần nào giúp chị em vơi bớt nỗi nhọc nhằn, khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời, động viên chị em tích cực tham gia các phong trào thi đua ở địa phương, giúp nhau phát triển kinh tế, làm tròn trọng trách với gia đình và xã hội, xứng đáng với truyền thống "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang" của người phụ nữ Việt Nam. Nhân dịp này, Hội người khuyết tật thành phố cũng tặng quà cho hội viên phụ nữ khuyết tật./.

Ngọc Thu - Đài TT TH Thành phố