Thứ năm, Ngày 20 Tháng 6 Năm 2024

Chính trị - Xây dựng đảng

Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng tiếp xúc cử tri phường Ngọc Hà

(20/06/2024 15:51)

Sáng 20.6, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại thành phố Hà Giang gồm các đồng chí: Nguyễn Mạnh Dũng, Quyền Bí thư Tỉnh ủy; Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hà Giang; Vương Ngọc Hà Ủy viên BTV Tỉnh ủy Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Bùi Quang Trí, Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo và Tổ đại biểu HĐND thành phố Hà Giang, Tổ đại biểu phường Ngọc Hà có buổi tiếp xúc cử tri phường Ngọc Hà, thành phố Hà Giang; cùng dự có lãnh đạo thành phố Hà Giang.

Nhận diện âm mưu lợi dụng “Thích Minh Tuệ” để chống phá Việt Nam.

(20/06/2024 14:59)

Như thường lệ, với bản chất chống phá Việt Nam của các tổ chức phản động lưu vong như: “Việt Tân”, thời gian gần đây chúng đã lợi dụng “hiện tượng Thích Minh Tuệ” nhằm mục đích kích động tăng, ni, phật tử và nhân dân tu theo “Thích Minh Tuệ”, gây chia rẽ, mất đoàn kết giữa các tôn giáo.

Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng làm việc với BTV Thành ủy Hà Giang

(18/06/2024 14:43)

Sáng 18/6, Đoàn công tác của BTV Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Quyền Bí thư Tỉnh ủy chủ trì có buổi làm việc với BTV Thành ủy Hà Giang, để kiểm tra kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm 2024. Cùng dự có các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy: Nguyễn Minh Tiến, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; Trần Quang Minh, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; Trần Mạnh Lợi, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Vương Ngọc Hà, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đồng chí Hà Thị Minh Hạnh, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Về phía thành phố Hà Giang dự buổi làm việc có: Đồng chí Chúng Thị Chiên, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Bùi Huy Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Danh Hùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí trong BTV Thành ủy; lãnh đạo các phòng chức năng của thành phố.

Đoàn kiểm tra Văn hoá công vụ của tỉnh làm việc tại thành phố Hà Giang

(15/06/2024 09:41)

Ngày 14-6, Đoàn kiểm tra văn hóa công vụ, kỷ luật, kỷ cương hành chính của tỉnh đã có buổi làm việc tại thành phố Hà Giang để thông báo kết quả kiểm tra của Đoàn tại các đơn vị xã phường. Dự buổi làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Danh Hùng – Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo các phòng, đơn vị liên quan và Chủ tịch UBND các xã phường trên địa bàn.

Hội nghị đôn đốc thực hiện Quy định 99 và thực hiện các cuộc thi của Trung ương, tỉnh phát động

(14/06/2024 15:53)

Ngày 14/6, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Giang đã tổ chức Hội nghị quán triệt và đôn đốc thực hiện các Quy định 99, của Ban Bí thư Trung ương Đảng về cờ Đảng cộng sản Việt Nam và việc sử dụng cờ Đảng; triển khai thực hiện hoàn thiện các cuộc thi của Trung ương và tỉnh phát động đến các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Đảng bộ thành phố Hà Giang.

Thành phố Hà Giang Khai mạc lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng đợt III

(12/06/2024 09:39)

Sáng ngày 12/6, Trung tâm chính chị Thành phố Hà Giang phối hợp với các Ban xây dựng Đảng Thành ủy tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 70 quần chúng ưu tú của các tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn.

Thành phố Hà Giang Tập huấn, cung cấp thông tin cho người có uy tín năm 2024

(12/06/2024 09:20)

Sáng ngày 12/6, tại Hội trường trung tâm thành phố, UBND thành phố Hà Giang tổ chức Hội nghị tập huấn, cung cấp thông tin cho những người có uy tín trên địa bàn. Tới dự và trực tiếp làm báo cáo viên có Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành ủy, lãnh đạo UBND thành phố.

Thường trực Thành uỷ Hà Giang làm việc với MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội thành phố

(12/06/2024 02:40)

Ngày 11/6, Thường trực Thành uỷ Hà Giang đã có buổi làm việc với MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội thành phố về kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2024. Đồng chí Bùi Huy Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ chủ trì buổi làm việc.

Chủ tịch UBND thành phố Hà Giang kịp thời chỉ đạo công tác khắc phục ngập úng

(10/06/2024 11:40)

Do mưa lớn kéo dài nhiều ngày, nên rạng sáng ngày 10/6 trên địa bàn thành phố Hà Giang có nhiều điểm bị ngập úng cục bộ, nhiều khu vực bị chia cắt, các phương tiện không thể tiếp cận và di chuyển. Ngay trong sáng ngày 10/6, đồng chí Nguyễn Danh Hùng – Chủ tịch UBND thành phố đã đi kiểm tra thực tế các khu vực bị ngập úng, và chỉ đạo các lực lượng khẩn trương giúp đỡ người dân, khắc phục hậu quả.

<< >>