Thứ năm, Ngày 20 Tháng 6 Năm 2024

Cộng đồng các dân tộc thiểu số - Một bộ phận không thể tách rời

(01/06/2024 17:08)

Thành phố Hà Giang là trung tâm kinh tế - văn hóa, chính trị của tỉnh, với tổng diện tích tự nhiên trên 134 km². Thành phố có 8 xã, phường, với 101 thôn bản, tổ dân phố; có 16.505 hộ, với tổng dân số 60.119 người, với 19 thành phần dân tộc sinh sống. Trong đó dân tộc thiểu số có 24.961 người chiếm 41,5%. Đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống chủ yếu ở 3 xã ngoại thành và sống xen kẽ với các dân tộc khác ở 5 phường.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Song Hà tặng quà Tết thiếu nhi tại trường Mầm non tư thục Nụ cười hạnh phúc

(31/05/2024 19:51)

Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, chiều ngày 31/6, đồng chí Trần Song Hà, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Giang đã đến chung vui cùng cô, trò trường Mầm non tư thục Nụ cười hạnh phúc.

Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ phường Ngọc Hà

(31/05/2024 18:54)

Chiều 31/5, Thành ủy Hà Giang tổ chức hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ phường Ngọc Hà. Dự hội nghị có đồng chí Chúng Thị Chiên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; đồng chí Bùi Huy Hoàng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Hà Minh Mẫn, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy, Phòng Nội vụ thành phố, Thành đoàn Hà Giang...

Hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 9 - BCH TW khóa XIII và quán triệt, triển khai các văn bản của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, của Đảng bộ tỉnh và thành phố Hà Giang.

(31/05/2024 14:26)

Sáng ngày 31/5/2024, Thành ủy tổ chức hội nghị thông báo kết quả Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII và quán triệt, triển khai các văn bản mới của Trung ương, của tỉnh và thành phố. Dự Hội nghị có các đồng chí Bùi Huy Hoàng, Phó Bí thư thường trực Thành ủy; các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng đảng thành ủy; bí thư các chi đảng bộ trực thuộc; Bí thư các thôn, tổ dân phố..

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Thị Minh Hạnh tặng quà Tết thiếu nhi 1/6, trường Mầm non Hướng Dương

(31/05/2024 11:29)

Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, sáng ngày 31/5, đồng chí Hà Thị Minh Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến tặng quà, chung vui cùng cô, trò trường Mầm non Hướng Dương, thành phố Hà Giang. Cùng đi có đồng chí Trần Song Hà, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Giang.

Quyền Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Dũng tặng quà các cháu thiếu nhi tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

(31/05/2024 11:17)

Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, sáng 31/5, đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Quyền Bí thư Tỉnh ủy đã đến dự Tết Thiếu nhi và thăm hỏi, động viên, tặng quà các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Cùng đi có các đồng chí Vàng Seo Cón, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Chúng Thị Chiên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hà Giang; lãnh đạo Sở Y tế, Sở Lao động – TBXH và lãnh đạo thành phố Hà Giang.

Các cháu thiếu nhi của Trung tâm Bảo trợ xã hội Tỉnh được nhận quà 1-6

(31/05/2024 08:03)

Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1-6, đồng chí Phó bí thư thường trực Thành uỷ Bùi Huy Hoàng đã đến thăm và tặng quà của Tỉnh, của thành phố cho các cháu thiếu nhi đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Tỉnh Hà Giang.

Công bố quyết định của Ban thường vụ Thành uỷ về công tác cán bộ.

(31/05/2024 01:34)

Sáng ngày 30/5, Ban thường vụ thành uỷ Hà Giang đã tổ chức công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí Chúng Thị Chiên, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư thành uỷ; đồng chí Bùi Huy Hoàng, Phó Bí thư thường trực thành uỷ; đồng chí Nguyễn Danh Hùng, Phó Bí thư thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố….

Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số thành phố Hà Giang lần thứ IV.

(31/05/2024 01:31)

Chiều 30.5, thành phố Hà Giang tổ chức Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số (DTTS) lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Dự đại hội có đồng chí Chúng Thị Chiên , Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hà Giang; đồng chí Bùi Huy Hoàng, Phó Bí thư thường trực thành uỷ; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và thành phố Hà Giang, đặc biệt có sự hiện diện 145 đại biểu người DTTS tiêu biểu trên địa bàn thành phố.

Phó bí thư thường trực Thành ủy Bùi Huy Hoàng tặng quà 1-6 tại trường mầm non Phương Độ

(31/05/2024 01:26)

Sáng ngày 30/5, đồng chí Bùi Huy Hoàng - Phó Bí thư thường trực Thành ủy đã tới thăm, tặng quà của Tỉnh và Thành phố cho các cháu thiếu nhi tại Trường mầm non xã Phương Độ. Cùng dự có lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã.

<< >>