Thứ bảy, Ngày 19 Tháng 9 Năm 2020

Thông tin tuyên truyền

"Loa phường" trong cuộc chiến chống Covid-19

(01/04/2020 17:28)

Thời gian qua, câu chuyện loa truyền thanh cơ sở hay còn được gọi với từ loa phường là câu chuyện có nhiều ý kiến trái chiều về vai trò của nó trong đời sống. Thậm chí, trong sự bùng nổ của công nghệ thông tin, ở nhiều nơi đã có không ít ý kiến phản đối sự tồn tại của hệ thống loa phường. Tuy nhiên những ngày qua, khi mà dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp ở trong nước và trên toàn thế giới thì tại thành phố Hà Giang, hệ thống loa truyền thanh tại đã cho thấy một vai trò truyền thông cực kỳ hiệu quả.

Thành phố tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19

(31/03/2020 15:22)

Để góp phần tăng cường công tác tuyên truyền cho nhân dân nhận thức sự nguy hiểm, cách phòng ngừa về dịch bệnh Covid-19, thành phố Hà Giang đã tiến hành lắp đặt các biển pano tại một số trục đường để người dân tìm hiểu.

Kêu gọi chung tay phòng chống dịch bệnh Covid - 19

(30/03/2020 09:59)

Trong thời gian qua và hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra rất phức tạp ở nhiều Quốc gia trên thế giới. Cả hệ thống chính trị và sự tham gia của toàn dân cùng vào cuộc nhằm khống chế dịch bệnh một cách tốt nhất. Tỉnh Hà Giang đã chủ động, triển khai quyết liệt, đồng bộ các biện pháp nhằm ngăn chặn, khống chế dịch bệnh với tinh thần “chống dịch như chống giặc”. Đến thời điểm hiện tại, tỉnh ta đã và đang kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh, chưa ghi nhận trường hợp nào dương tính với Covid-19.

<< >>