Thứ bảy, Ngày 19 Tháng 9 Năm 2020

Tổ Đại biểu HĐND Tỉnh tiếp xúc cử tri tại Phường Minh Khai

(17/09/2020 10:04)

Sáng 16/9, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị thành phố Hà Giang, gồm các đồng chí: Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Khánh Lâm, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Chu Thị Ngọc Diệp, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 14, 15 HĐND tỉnh, khóa XVII, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tại phường Minh Khai, Thành phố Hà Giang. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có Thường trực HĐND, UBND thành phố Hà Giang.

Lớp tập huấn công tác thanh tra nhân dân và giám sát đầu tư của cộng đồng

(17/09/2020 10:00)

Ngày 16/9, Trung tâm chính trị phối hợp với Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Hà Giang tổ chức lớp tập huấn công tác thanh tra nhân dân và giám sát đầu tư của cộng đồng. Dự buổi khai mạc lớp học có ông Lê Anh Tuấn, chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc thành phố; lãnh đạo Trung tâm chính trị thành phố.

Chi cục Thi hành án thành phố cưỡng chế tài sản dân sự

(17/09/2020 08:28)

Sáng ngày 15/9, Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Hà Giang đã tổ chức cưỡng chế giao tài sản của Bà Nguyễn Thanh Hải, tổ 8, phường Trần Phú, thành phố Hà Giang cho bà Vũ Thị Châm.

Lớp tập huấn nghiệp vụ về công tác phòng cháy chữa cháy

(17/09/2020 08:17)

Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Hà Giang vừa phối hợp với Ban quản lý chợ trung tâm thành phố Hà Giang tổ chức buổi tập huấn nghiệp vụ về công tác an toàn - phòng cháy chữa cháy và diễn tập thực binh cho cán bộ - nhân viên của Ban quản lý chợ và lực lượng phòng cháy chữa cháy của đơn vị.

Thành phố Hà Giang nâng cao chất lượng dân số

(15/09/2020 15:33)

Thời gian qua, thành phố Hà Giang tập trung đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức, vai trò trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền, cán bộ, đảng viên và nhân dân về mất cân bằng giới tính khi sinh, hạn chế sinh con thứ 3.

Thành phố Hà Giang đẩy mạnh công tác khuyến học, khuyến tài

(13/09/2020 20:30)

Khuyến học, khuyến tài (KH - KT) là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời nay, chính vì vậy việc đẩy mạnh công tác KH - KT luôn được Hội Khuyến học chú trọng, quan tâm, phát triển mạnh mẽ, rộng khắp, thúc đẩy việc dạy, học trong và ngoài nhà trường, rèn luyện đạo đức cho học sinh, sinh viên.

Chị Nguyễn Thu Uyên làm giàu từ mô hình nuôi thỏ trắng New Zealand

(13/09/2020 20:27)

Nuôi thỏ trắng New Zealand là một trong những mô hình làm giàu ở xã Phương Thiện, TP. Hà Giang, mở ra hướng kinh tế mới, đẩy nhanh công cuộc xóa đói, giảm nghèo.

Kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm trong dịp tết Trung thu 2020

(12/09/2020 19:26)

Thực hiện Kế hoạch số 10/KH-ĐKTLN ngày 7/9/2020 của đoàn kiểm tra liên ngành thành phố về việc tổ chức ra quân kiểm tra an toàn thực phẩm trước, trong và sau dịp tết trung thu và các sản phẩm không đảm bảo vệ sinh an thực phẩm năm 2020.

Diễn đàn Hội Phụ nữ thi đua thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp

(12/09/2020 19:23)

Chiều ngày 11/9, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố tổ chức Diễn đàn Hội phụ nữ thi đua thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Dự diễn đàn có đồng chí Nguyễn Thành Long, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Trưởng Ban tuyên giáo thành ủy; lãnh đạo UBMTTQ thành phố; Hội Nông dân; Hội LHPN các xã, phường, chi hội trưởng, chi hội phó 101 chi hội và 23 hội viên phụ nữ điển hình tiên tiến được tuyên dương tại hội nghị.

<< >>