Thứ hai, Ngày 30 Tháng 3 Năm 2020

Thủ tướng: Tạm dừng mọi hoạt động hội họp, tập trung trên 20 người

(30/03/2020 10:02)

Phát biểu tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng chống dịch bệnh COVID-19 ngày 26.3, Thủ tướng nêu rõ: Chúng ta có 2 tuần để hành động và virus sẽ lây lan nhanh hơn hành động của chúng ta nếu chúng ta không triển khai phòng chống kịp thời, quyết liệt. Sẽ xử lý nghiêm chính quyền địa phương nếu để xảy ra việc tập trung trên 20 người (cùng một chỗ). Thủ tướng biểu dương ngành y tế, các cấp, các ngành, Ban chỉ đạo đã quyết liệt thực hiện nghiêm với quyết tâm cao trong triển khai các chủ trương, biện pháp của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đề ra trong những ngày qua.

Kêu gọi chung tay phòng chống dịch bệnh Covid - 19

(30/03/2020 09:59)

Trong thời gian qua và hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra rất phức tạp ở nhiều Quốc gia trên thế giới. Cả hệ thống chính trị và sự tham gia của toàn dân cùng vào cuộc nhằm khống chế dịch bệnh một cách tốt nhất. Tỉnh Hà Giang đã chủ động, triển khai quyết liệt, đồng bộ các biện pháp nhằm ngăn chặn, khống chế dịch bệnh với tinh thần “chống dịch như chống giặc”. Đến thời điểm hiện tại, tỉnh ta đã và đang kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh, chưa ghi nhận trường hợp nào dương tính với Covid-19.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nghe tiến độ hoàn thiện hồ sơ đạt chuẩn NTM của T.p Hà Giang

(30/03/2020 08:43)

Chiều 27.3, đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì họp nghe tiến độ hoàn thiện hồ sơ T.p Hà Giang đạt chuẩn Nông thôn mới (NTM). Cùng dự buổi làm việc có lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT, Văn phòng điều phối NTM của tỉnh, lãnh đạo T.p Hà Giang.

Thủ tướng: Thần tốc, tranh thủ từng giờ, từng phút chống dịch COVID-19

(30/03/2020 08:32)

Nhắc lại câu “hiểu ta, hiểu địch, trăm trận trăm thắng”, Thủ tướng cho rằng, lần này, dịch đến từ nhiều nguồn, nhiều hướng, mức độ phức tạp hơn, cần triển khai cùng lúc nhiều mặt trận; phải theo dõi, sàng lọc 40.000 người vào ra Bệnh viện Bạch Mai thời gian qua, xử lý bệnh nhân 178 (khai báo vòng vo, thiếu trung thực) để răn đe giáo dục. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh điều này tại cuộc họp và thị sát qua hệ thống trực tuyến về công tác phòng chống dịch COVID-19 tại 5 thành phố trực thuộc Trung ương vào sáng nay, 29/3.

Phiên họp Uỷ ban nhân dân Thành phố Hà Giang tháng 3/2020

(26/03/2020 08:51)

Sáng ngày 25/3, Uỷ ban nhân dân Thành phố đã tổ chức phiên họp tháng 3/2020, để đánh kết quả lãnh đạo, điều hành trong quý 1, triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong quý 2/2020.

Thủ tướng yêu cầu đóng cửa các dịch vụ không cần thiết để phòng, chống dịch Covid-19

(24/03/2020 09:04)

Cho rằng trong 10-15 ngày tới sẽ quyết định thất bại hay thành công trong chống dịch COVID-19, Thủ tướng yêu cầu đóng cửa các dịch vụ không cần thiết để hạn chế tối đa việc tụ tập đông người, đề nghị các cơ sở thờ tự không tụ tập đông người. Phát biểu kết luận cuộc họp, Thủ tướng đã thông báo một tin vui là cuộc vận động hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 đến nay đã nhận được 305 tỷ đồng do các tổ chức, cá nhân ủng hộ cả về tiền và hiện vật, riêng nhắn tin ủng hộ qua số 1407 là 60 tỷ đồng. “Đây là sự nghiệp của toàn dân, nhân dân ủng hộ chúng ta rất nhiều, kể cả doanh nghiệp hiện nay gặp khó khăn cũng chung tay, chung sức để bảo vệ sức khỏe nhân dân”, Thủ tướng nói.

Đoàn Công tác của Ban Thường vụ Tỉnh ủy kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ chính trị đối với Đảng bộ Thành phố Hà Giang.

(23/03/2020 14:16)

Chiều ngày 20/3, Đoàn công tác theo Quyết định số 2204-QĐ/TU của Ban thường vụ tỉnh ủy do đồng chí Trần Mạnh Lợi, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ chính trị đối với Đảng bộ Thành phố Hà Giang về tình hình thực hiện nhiệm vụ Qúy I/2020; công tác chuẩn bị đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Giang lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Thành phố Hà Giang đẩy mạnh tuyên truyền về Đại hội Đảng các cấp

(23/03/2020 14:13)

Để tạo không khí và thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp, thành phố Hà Giang đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, trang trí, cổ động trực quan trên các phương tiện thông tin đại chúng, các tuyến đường, ngõ phố.

Công an thành phố Hà Giang công bố quyết định Công an xã chính quy

(22/03/2020 09:42)

Chiều ngày 20/3, Công an thành phố Hà Giang đã tổ chức công bố các Quyết định của Giám đốc Công an Tỉnh và của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Giang về bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã của xã Phương Độ và xã Ngọc Đường.

Bí thư Thành ủy Hà Giang làm việc với xã Phương Thiện

(20/03/2020 08:30)

“Xây dựng nông thôn mới phải tạo ra sự khác biệt, nâng cao chất lượng cuộc sống, thu nhập của người dân”, là một trong những nhiệm vụ trọng tâm xuyên suốt đối với xã Phương Thiện trong những năm tới. Đây là chỉ đạo của Bí thư Thành ủy Hà Giang Hầu Minh Lợi tại buổi làm việc với Đảng ủy xã Phương Thiện về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, xây dựng Đảng và công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp vào sáng ngày 19/3.

<< >>