Thứ bảy, Ngày 19 Tháng 9 Năm 2020

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thành phố Hà Giang thiết thực làm theo lời Bác

(18/05/2020 23:12)

Thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thành phố Hà Giang đã triển khai, tổ chức một cách nghiêm túc, hiệu quả. Từ việc học và làm theo đã có nhiều phong trào, tấm người điển hình tạo ra sức lan tỏa mạnh mẽ, góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng cũng như công tác xây dựng Đảng hệ thống chính trị vững mạnh ở cơ sở.

Nguyễn Văn Đạt – Người trạm trưởng gương mẫung mẫu

(18/05/2020 23:07)

Trách nhiệm trong công việc được giao, gương mẫu trước anh em đồng nghiệp đó là những nhận xét của anh em công nhân Nhà máy nước Sông Miện khi nói về Trạm trưởng Nguyễn Văn Đạt.

Lý Văn Hồng – Người truyền lửa phát triển kinh tế thôn vùng cao

(20/04/2020 15:32)

Thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong những năm qua trên địa bàn thành phố Hà Giang đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình tiên tiến. Một trong những tấm gương đó là anh Lý Văn Hồng, Trưởng thôn Lùng Vài, xã Phương Độ, một người tận tụy, trách nhiệm và được bà con trong thôn quý mến, xem như là điểm tựa, người truyền lửa trong phát triển kinh tế của thôn vùng cao xã Phương Độ.

Đảng bộ thành phố Hà Giang tham gia Hội thi tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 do Tỉnh ủy Hà Giang tổ chức

(15/05/2019 14:10)

Chiều 14/5, Tỉnh ủy Hà Giang đã tổ chức khai mạc Hội thi tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019. Đồng chí Sèn Chỉn Ly, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Giám đốc trường Chính trị tỉnh Hà Giang dự và phát biểu khai mạc Hội thi .

Hội thi tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh – Bài học ý nghĩa, sức lan tỏa lớn

(09/05/2019 10:16)

Hội thi tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh lần thứ nhất năm 2019, được Thành ủy Hà Giang tổ chức ngày 9/5, với sự tham gia của 12 đội thi đến từ các Chi, Đảng bộ của thành phố.

Tổng duyệt Hội thi “Tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019

(06/05/2019 07:41)

Để chuẩn bị cho tốt cho hội thi tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 cấp thành phố, ngày 3-5 Ban tổ chức hội thi đã tổ chức tổng duyệt nội dung thi của các đội tham gia hội thi lần này.

Các đơn vị tích cực chuẩn bị cho Hội thi tìm hiểu tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 cấp thành phố

(20/04/2019 23:45)

Hội thi tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 cấp thành phố sẽ được tổ chức vào tháng 4. Thông qua Hội thi nhằm tuyên truyền đẩy mạnh công tác tuyên truyền về ý nghĩa, giá trị thiết thực của việc học tập làm theo tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh và Tám lời căn dặn của Bác đối với Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc tỉnh Hà Giang. Đến nay công tác tập luyện của 12 Đội thi tham gia đang được hoàn tất. Hứa hẹn một kịch tính trong các phần thi của các đội tham gia Hội thi.

Thường trực Thành ủy kiểm tra, động viên các đội thi tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

(17/04/2019 08:16)

Nhằm kịp thời động viên các đội tham gia Hội thi tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019, đồng chí Lê Xuân Vinh, Ủy viên BTV thường trực Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND thành phố và các đồng chí trong Ban tổ chức Hội thi đã trực tiếp đi từng đơn vị kiểm tra, nắm bắt tình hình tập luyện của các Chi bộ, Đảng bộ tham gia Hội thi.

<< >>