Thứ ba, Ngày 21 Tháng 1 Năm 2020

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đảng bộ thành phố Hà Giang tham gia Hội thi tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 do Tỉnh ủy Hà Giang tổ chức

(15/05/2019 14:10)

Chiều 14/5, Tỉnh ủy Hà Giang đã tổ chức khai mạc Hội thi tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019. Đồng chí Sèn Chỉn Ly, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Giám đốc trường Chính trị tỉnh Hà Giang dự và phát biểu khai mạc Hội thi .

Hội thi tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh – Bài học ý nghĩa, sức lan tỏa lớn

(09/05/2019 10:16)

Hội thi tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh lần thứ nhất năm 2019, được Thành ủy Hà Giang tổ chức ngày 9/5, với sự tham gia của 12 đội thi đến từ các Chi, Đảng bộ của thành phố.

Tổng duyệt Hội thi “Tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019

(06/05/2019 07:41)

Để chuẩn bị cho tốt cho hội thi tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 cấp thành phố, ngày 3-5 Ban tổ chức hội thi đã tổ chức tổng duyệt nội dung thi của các đội tham gia hội thi lần này.

Các đơn vị tích cực chuẩn bị cho Hội thi tìm hiểu tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 cấp thành phố

(20/04/2019 23:45)

Hội thi tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 cấp thành phố sẽ được tổ chức vào tháng 4. Thông qua Hội thi nhằm tuyên truyền đẩy mạnh công tác tuyên truyền về ý nghĩa, giá trị thiết thực của việc học tập làm theo tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh và Tám lời căn dặn của Bác đối với Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc tỉnh Hà Giang. Đến nay công tác tập luyện của 12 Đội thi tham gia đang được hoàn tất. Hứa hẹn một kịch tính trong các phần thi của các đội tham gia Hội thi.

Thường trực Thành ủy kiểm tra, động viên các đội thi tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

(17/04/2019 08:16)

Nhằm kịp thời động viên các đội tham gia Hội thi tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019, đồng chí Lê Xuân Vinh, Ủy viên BTV thường trực Thành ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND thành phố và các đồng chí trong Ban tổ chức Hội thi đã trực tiếp đi từng đơn vị kiểm tra, nắm bắt tình hình tập luyện của các Chi bộ, Đảng bộ tham gia Hội thi.

Thành phố Hà Giang tích cực chuẩn bị cho Hội thi tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019

(17/04/2019 08:12)

Thực hiện kế hoạch số 188/KH-TU của Thành ủy Hà Giang về việc Tổ chức Hội thi tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019. Đến nay, các chi bộ, Đảng bộ trực thuộc Thành ủy tham gia hội thi đang khẩn trương tập luyện và gấp rút chuẩn bị các nội dung, sẵn sàng tham gia Hội thi đạt kết quả cao nhất.

Tuổi trẻ thành phố Hà Giang làm theo lời Bác

(25/03/2019 14:21)

Học tập làm theo tấm gương đạo đức, phong cách của Bác được xác định là kim chỉ nam cho từng hành động việc làm cụ thể của mỗi đoàn viên thành niên và tổ chức đoàn thành phố Hà Giang. Học tập làm theo lời Bác bằng những việc làm nhỏ nhất. Mỗi đoàn viên, thanh niên hãy không ngừng học tập, rèn luyện để không ngừng tiến bộ. Đó là phương châm trong học tập làm theo lời Bác của tuổi trẻ thành phố Hà Giang trong những năm qua.

Thành ủy Hà Giang triển khai kế hoạch tổ chức Hội thi tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

(13/03/2019 14:05)

Để chuẩn bị cho Hội thi tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 cấp thành phố, ngày 12/3, Thành ủy Hà Giang đã tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch tổ chức Hội thi. Đồng chí Trần Mạnh Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, trưởng Ban tổ chức Hội thi chủ trì hội nghị.

CỰU CHIẾN BINH XÃ PHƯƠNG ĐỘ LÀM THEO LỜI BÁC

(29/01/2018 16:29)

Thấm nhuần lời dạy của Bác: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”, Hội Cựu chiến binh xã Phương Độ, Thành phố Hà Giang đã vận động hội viên phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” đoàn kết, gương mẫu thực hiện tốt các phong trào thi đua. Đặc biệt là tham gia tích cực cùng địa phương thực hiện tốt sự nghiệp xây dựng nông thôn mới và giúp nhau nâng cao đời sống.

TƯ TƯỞNG VÀ TÌNH THƯƠNG YÊU CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH ĐỐI VỚI THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG

(26/05/2017 09:32)

Sinh thời, Bác Hồ kính yêu luôn dành tình cảm đặc biệt cho thiếu niên, nhi đồng. Người từng khẳng định: “Ai yêu nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh”. Không chỉ yêu thương thiếu niên, nhi đồng, Bác Hồ còn khẳng định vai trò quan trọng của thiếu nhi đối với tương lai mai sau của đất nước và xác định trách nhiệm chăm sóc giáo dục các em không phải của riêng ngành nào, tổ chức nào mà là trách nhiệm của toàn Đảng, toàn dân. Bác viết: “Thiếu niên nhi đồng là người chủ tương lai của nước nhà. Vì vậy, chăm sóc và giáo dục tốt các cháu là nhiệm vụ của toàn Đảng, toàn dân. Công tác đó phải làm kiên trì, bền bỉ...Vì tương lai của con em ta, dân tộc ta, mọi người, mọi ngành phải có quyết tâm chăm sóc và giáo dục các cháu bé cho tốt”.

<< >>